Ý NGHĨA CỦA TRANG SỨC PHONG THUỶ VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Ý NGHĨA CỦA TRANG SỨC PHONG THUỶ VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Quy luật vận động trong vũ trụ sản sinh ra những nguyên tắc phong thủy dựa theo chiêm tinh học và âm dương ngũ hành đã làm xuất hiện 12 cung hoàng đạo với đặc điểm tính cách, vận mệnh, màu sắc may mắn vô cùng đặc trưng. Thuận theo quy luật đó, trang sức phong thủy sẽ là một trong những vật may mắn nhất mà mỗi cung hoàng đạo được thừa hưởng từ những năng lượng phong thủy vô cùng tích cực. Vậy bạn đã hiểu điều gì về ý nghĩa của trang sức phong thủy về 12 cung hoàng đạo? Hãy đến với câu trả lời từ HQJ bạn nhé!

Trang sức phong thủy mang vận may đến cho 12 cung hoàng đạo

Trang sức phong thủy mang sự quý phái thanh cao đến với 12 cung hoàng đạo

Là con người ai cũng mong muốn mình luôn xinh đẹp, nổi bật nhất dù trong hoàn cảnh nào, trang sức lại chính là thứ phụ kiện tôn vinh cái tôi cá nhân mạnh mẽ nhất. Ý nghĩa của trang sức phong thủy về 12 cung hoàng đạo càng khẳng định được điều đó bởi lẽ mỗi cung hoàng đạo sẽ có riêng một món đồ đặc trưng, một thứ kim loại nổi bật cũng như một vài loại đá quý không thể trộn lẫn với những nhóm khác. Chính vì vậy, trang sức phong thủy là món đồ giá trị khẳng định cá tính đặc trưng của 12 cung mệnh mà nhiều người yêu thích.

Trang sức phong thủy thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của 12 cung hoàng đạo

Trang sức phong thủy mang năng lượng tích cực cho 12 cung hoàng đạo

Sự phù hợp về nguyên tố theo ngũ hành tương sinh với 5 yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, sự tương thích với sắc màu của những ngôi sao chiếu rọi cho từng cung hoàng đạo theo lý giải phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho 12 cung hoàng đạo tỏa sáng. Sau đây là 2 ví dụ điển hình nhất về sự lựa chọn loại đá quý mang năng lượng tích cực đến với cung Dương Cưu và cung Kim Ngưu – 2 cung mệnh xếp vị thứ đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.

+ Dương Cưu (21/3 – 20/4) là những người sôi nổi, cá tính, tượng trưng cho hành Hỏa nên đặc biệt thích hợp với món trang sức có màu đỏ hay đính đá quý màu đỏ, màu cam như ruby, bloodstone, carnelian, canxedon màu đỏ, jasper màu đỏ.

+ Kim Ngưu (21/4 – 10/5) là nhóm người kiên định, nhạy cảm và hiệu quả, màu sắc may mắn của họ là màu hồng, xanh da trời – những gam màu nạp thêm năng lượng cho hành Kim. Người thuộc cung Kim Ngưu nên chọn đá quý phong thủy thuộc nhóm thạch anh, carnelian, lapis lazuli (loại đá màu xanh da trời), topaz vàng, đá saphia.

Cung Kim Ngưu nên chọn đá thạch anh hồng, lapis lazuli, topaz vàng, đá saphia

Như vậy, ý nghĩa của trang sức phong thủy về 12 cung hoàng đạo không chỉ thể hiện ở sự sang trọng của mỗi loại trang sức mang lại cho người đeo mà ở khía cạnh phong thủy một món trang sức thích hợp với 12 cung hoàng đạo là sự khởi đầu, sự thôi thúc cho những may mắn liên tiếp trong cuộc sống. Để hiểu được toàn bộ cách chọn trang sức phong thủy và ý nghĩa của trang sức phong thủy về 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất, bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của HQJ !