Ý nghĩa của những món quà trang sức độc đáo

Ý nghĩa của những món quà trang sức độc đáo

Quà tặng trang sức không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Quà tặng trang sức ẩn chứa nhiều ý nghĩa, là sợi dây kết nối tình cảm của tất cả mọi người. Trang sức Huỳnh Quang sẽ cùng bạn làm nên điều này.

Trang sức là một trong những món quà tặng khá bổ biến ngày nay. Các cặp đôi đang yêu nhau cũng mua trang sức tặng nhau. Hay những người con cũng mua trang sức tặng mẹ trong mỗi dịp tết để tỏ lòng kính hiếu. Thậm chí, những người bạn cùng lớp những người đồng nghiệp cũng thích lựa chọn trang sức để tặng nhau thay cho những tình cảm bấy lâu.

Nói như vậy để thấy rằng, tặng trang sức không phải còn là một cái gì quá xa lạ đối với mỗi người. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của việc tặng trang sức. 

Thông qua bài viết này, Trang sức Huỳnh Quang sẽ tiết lộ một vài bí mật về ý nghĩa của việc tặng những món trang sức này. Hi vọng rằng, những ý nghĩa dưới đây sẽ giúp được những bạn nào đang có ý định mua trang sức tặng cho bạn gái, vợ, mẹ hay bạn bè, đồng nghiệp.

Nhẫn đôi dành cho các đôi đang yêu hoặc sắp cưới

Thời điểm mới yêu và đang yêu là một trong những khoảng thời gian mà nhiều người cho là đẹp nhất. Các chàng trai phần lớn luôn sẵn sàng “ chiều chuộng” và tìm cách chinh phục phái đẹp. Đặc biệt những cặp đôi chuẩn bị cưới thì đây cũng là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. 

Với ý nghĩa lưu giữ trọn vẹn tình yêu thì từ lâu những chiếc nhẫn đã trở thành biểu tượng của tình yêu. Thiết kế theo hình tròn, chiếc nhẫn có ý nghĩa rằng sẽ gói gọn và lưu giữ mãi mãi tình cảm của hai người mà không bị phai mờ hay mất đi. Một cặp nhẫn đôi giống nhau sẽ là lựa chọn được nhiều đôi trai – gái tìm kiếm.

Bộ trang sức cho vợ

Bước vào hôn nhân với việc trải qua nhiều hỉ, nộ, ái, ố của cuộc đời. Người chồng, người cha hẳn sẽ biết cần phải trân trọng người vợ - người bạn đời đã luôn yêu thương chăm sóc cho mình và các con, gia đình hai bên. 

Vì thế, không có món quà nào ý nghĩa là nói hết tình cảm của người chồng dành cho vợ bằng một bộ nữ trang từ hoa tai, vòng cổ, nhẫn, lắc tay. Các bà vợ sẽ vô cùng tự hào về đức lang quân của mình.

Hoa tai/ vòng ngọc trai cho mẹ

Mẹ là người quan trọng đối với mỗi người, mỗi dịp lễ tết, sinh nhật mẹ. Con cái trong nhà đều muốn mẹ được vui vẻ hạnh phúc bất ngờ. Món trang sức bằng ngọc trai như hoa tai ngọc trai, vòng ngọc trai sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực với các mẹ. 

Loại trang sức này rất phù hợp với lứa tuổi, trang phục của các mẹ tầm từ U50 trở lên. Mẹ sẽ hẳn thấy rất tự hào về món quà này và sẽ vui vẻ hạnh phúc diện trang sức ngọc trai trong những lần đi ăn tiệc, ngày tết vì mẹ tin luôn có con cái bên cạnh.

Lắc tay, dây chuyền cho bạn bè, đồng nghiệp

Những người bạn bè, đồng nghiệp luôn sát cánh bên ta trong học tập và công việc. Vào ngày sinh nhật bạn, dịp noel, năm mới việc lựa chọn món trang sức thay lời chúc lời cảm ơn muốn gửi đến bạn là điều rất cần thiết. Những chiếc lắc tay, dây chuyền khắc tên bạn, dây chuyền cung hoàng đạo của bạn, sẽ khiến người bạn của bạn xúc động và vui sướng biết bao.

Trang sức Huỳnh Quang hi vọng với những chia sẻ về ý nghĩa của việc tặng trang sức này sẽ giúp các bạn lựa chọn được món trang sức phù hợp với đối tượng mà bạn định tặng. Nếu còn lăn tăn về ý nghĩa cũng như chưa biết chọn loại trang sức nào các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

← Bài trước Bài sau →