XỬ NỮ CHỌN ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ MAY MẮN ?

XỬ NỮ CHỌN ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ MAY MẮN ?

Xử Nữ chọn đá phong thủy màu gì may mắn?

Chọn trang sức và đá quý hợp phong thủy luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi đến với Trang sức Huỳnh Quang. Hôm nay, mình sẽ tư vấn cho bạn cách chọn đá quý theo 12 cung hoàng đạo. Và bài viết này sẽ đề cập đến Xử Nữ chọn đá phong thủy màu gì may mắn? Bạn cùng theo dõi để chọn được những món trang sức cực kỳ may mắn nhé!

Trước tiên hãy xem tính cách của cung Xử Nữ


Xử Nữ thuộc tuýp người thông minh, khôn khéo

Sao Thủy chiếu mệnh mang đến sự thông minh, nhanh nhẹn, cực kỳ khéo léo cho những người thuộc cung Xử Nữ. Trong tình yêu, cung Xử Nữ luôn để cái đầu của mình giúp cho sự chung thủy, giúp cho trái tim không bị lợi dụng, khi xác định được đối tượng của đời mình, họ sẵn sàng tận tụy và dành nhiều thời gian vun đắp cho cuộc tình đến hồi đơm hoa kết trái nhưng một khi chưa xác định, Xử Nữ cũng luôn biết cách khéo léo điều khiển mối quan hệ đó ở mức độ cho phép. Với tính cách này, Xử Nữ thường là những người khá thành công trong cuộc sống.

Gam màu nào tăng cường vận may cho người Xử Nữ?

Cũng giống như an hem nhà Song Tử, Xử Nữ nhận sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy – yếu tố nước nhiều nhất cho nên những gam màu thuộc sắc xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu cực kỳ hợp phong thủy với người mệnh Xử Nữ.

Sao Thủy chiếu mệnh khiến cho những biến thể của màu xanh lá mang may mắn đặc biệt đến với những người thuộc mệnh Xử Nữ

Xử Nữ chọn đá phong thủy màu gì may mắn theo như mình tìm hiểu thì bạn nên ưu tiên cho những chiếc nhẫn, mặt dây chuyền, đá quý đính trên lắc tay,… đều nên có gam màu này vừa thể hiện nét sang trọng lại có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt đẹp, nó mang đến sự cân bằng trong cuộc sống, loại bỏ những yếu tố có hại cho sao Thủy đồng thời tăng cường ánh sáng tạo thêm sức mạnh cho ngôi sao này chiếu lên số mệnh của bạn.

Xử Nữ chọn đá phong thủy màu gì may mắn?

Như mình đã phân tích về tính cách và màu sắc hợp với cung Xử Nữ ở trên, bạn đã biết Xử Nữ chọn đá phong thủy màu gì may mắn chưa nào? Đó chính là những nhóm đá có màu vàng như citrin (thạch anh vàng) hoặc agat vàng. Hoặc Xử Nữ chọn đá berin, amazonit, zircon, turquois đều hợp lý.

Một viên đá quý agat vàng dành riêng cho người Xử Nữ

Hi vọng những thông tin mình cung cấp trên đây có thể giúp bạn giải đáp được Xử Nữ chọn đá phong thủy màu gì may mắn. Bây giờ, hãy truy cập ngay nhandamau.org để rinh về chiếc nhẫn hợp phong thủy với cung Xử Nữ thôi nào!