Vì sao nên chọn nữ trang theo phong thủy?

Vì sao nên chọn nữ trang theo phong thủy?

Chọn nữ trang theo phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc, bình an cho người đeo. Đây cũng là một cách để làm bạn cảm thấy tự tin hơn và rạng ngời hơn trước mặt người đối diện. 

Chọn nữ trang theo sở thích là một gợi ý cho các cô nàng. Tuy nhiên, nếu có thể chọn nữ trang theo phong thủy, người đeo sẽ đẹp hơn, rạng ngời hơn và tự tin hơn rất nhiều.

Bạn đừng quá lo lắng bởi nữ trang theo phong thủy ngày nay có khá nhiều kiểu dáng, từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại. Vì vậy, nữ trang theo phong thủy mang đến phong cách mới cho bạn.

Bên cạnh đó, đối với những người đeo nữ trang phong thủy có màu sắc phù hợp không chỉ đem tới may mắn, sức khỏe mà còn giúp đem tới tài lộc cho người đeo. 

Thêm vào đó việc lựa chọn nữ trang phong thủy cũng có tác dụng giúp cho bạn nâng cao khả năng tương tác với bên ngoài được tốt hơn và đem tới kết quả bất ngờ.

Chọn nữ trang theo phong thủy như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà các loại đá quý lại có nhiều màu sắc. Đặc biệt, những màu này lại hòa hợp với các màu trong vạn vật vũ trụ và hội tụ đủ 8 trạng thái khác nhau của âm dương. Sự trùng hợp này làm cho con người cũng tin theo và lựa chọn những màu sắc phù hợp với cung mệnh của từng người theo quy luật của vạn vật tự nhiên. 

Toàn thân của mỗi chúng ta đều có 7 vòng luân xa chứa năng lượng vô biên. Chính vì vậy, khả năng kết hợp giữa đá quý và cung mệnh của từng người đã trở thành một điều gì đó khó lý giải được nhưng mang lại niềm điềm may nếu hòa hợp cung mệnh.

Nữ trang cho người mệnh kim

Đối với những người thuộc mệnh kim nên chọn loại nữ trang phong thủy chính là sử dụng kim loại. Nữ trang cho người mệnh kim này chứa đựng ý nghĩa đồng hành và tương trợ khá là phù hợp với mệnh của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những loại nữ trang có đính đá quý màu vàng hoặc màu trắng bạc sẽ hay hơn. Bởi lẽ nó rất tốt cho công việc, sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Nữ trang cho người mệnh mộc

Chớ nên lo lắng là kim khắc với mộc. Bạn có thể lựa chọn những loại nữ trang phong thủy có đính đá màu đen, xanh lục, xanh nước biển sẽ đem tới cho bạn sức khỏe tốt, công việc thuận buồm xuôi gió.

Trang sức cho người mệnh thủy

Những loại nữ trang sẽ rất phù hợp dành cho bạn. Bởi vì nữ trang chính là kim loại mà kim thường sinh ra thủy, điều này cực kì tốt. Những loại nữ trang hợp với bạn nên chọn là loại đính đá quý màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng bạc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chắc chắn khi đeo những loại nữ trang này sẽ giúp bạn gặp lại may mắn.

Chọn trang sức cho người mệnh hỏa

Đừng lo lắng hỏa khắc kim, bởi lẽ kim là nữ trang là kim của vàng bạc. Bạn sẽ chẳng thể nào hại được nó. Mặt khác nó còn trở nên sáng và đẹp hơn. Bên cạnh đó khi lựa chọn nữ trang bằng vàng hoặc đính đá quý màu vàng, đỏ sẽ rất phù hợp với mệnh của bạn. 

Nữ trang cho người mệnh thổ

Thổ sinh kim. Do đó đeo nữ trang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể chọn những loại nữ trang mạ vàng có đính đá quý màu vàng sẽ rất thích hợp đấy nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm cùng với những mẫu trang sức vàng được đính đá màu hồng, màu đỏ, màu xanh lam.

← Bài trước Bài sau →