VÌ SAO NÊN CHỌN ĐÁ QUÝ HỢP VỚI CUNG MỆNH CỦA MÌNH

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐÁ QUÝ HỢP VỚI CUNG MỆNH CỦA MÌNH

Đá quý được hình thành trong tự nhiên từ hàng ngìn năm, nó dung hòa tất cả những nguồn năng lượng tích cực giúp ích lớn cho cuộc sống tâm linh, thể chất của con người. Điều đó đã được các bậc thầy về trị liệu học, ngọc học và phong thủy chứng minh qua các công trình nghiên cứu. Tuy nhiên, chọn đá quý cần dựa vào nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt chú ý đến là chọn đá quý theo cung mệnh. Vậy vì sao nên chọn đá quý hợp với cung mệnh? Hãy cùng tìm câu trả lời từ HQJ nhé!

Vì sao nên chọn đá quý hợp với cung mệnh?

Chọn đá quý hợp với cung mệnh đem đến may mắn cho bạn

Với quan niệm của người phương Tây, họ tin vào chiêm tinh học thể hiện ra ở 12 cung hoàng đạo, còn trong quan niệm tâm linh của người phương Đông lại căn cứ theo cung mệnh hay còn gọi là 12 con giáp. Đa số người Việt Nam sẽ thuận theo những quy luật vận hành của vũ trụ gọi là Ngũ hành với 5 hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ, mỗi năm sinh khác nhau (trong 12 con giáp) sẽ tương ứng với một cung mệnh khác nhau trong 5 hành này, căn cứ vào đó, người ta sẽ suy đoán tất cả về cuộc đời, vận mệnh, màu sắc thích hợp, phương hướng may mắn và tất nhiên cũng có loại đá quý tích cực dành cho từng cung mệnh.

Chọn đá quý hợp với cung mệnh sẽ tạo điều kiện cho tất cả những tinh túy mà viên đá hấp thụ được tương thích và áp dụng tốt nhất lên từng cung mệnh. Nếu viên đá có sự tương sinh, tương hợp với bản mệnh tất nhiên sẽ đem đến vận may nhờ nguồn năng lượng có lợi của nó tác động đến bạn, ngược lại, đeo viên đá quý không hợp bản mệnh có thể đem đến nhiều phiền toái. Câu nói vui miệng: “Từ ngày tậu đá đến nay, số phận thay đổi ngày càng hanh thông” có lẽ cũng phần nào đúng đắn.

Chọn đá quý hợp cung mệnh đem may mắn tràn đầy đến chủ sở hữu

Chọn đá quý hợp với cung mệnh rất có lợi cho sức khỏe

Trong đá quý chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người và tất nhiên tùy vào thể trạng mỗi người, cung mệnh mỗi người sẽ thích hợp với những khoáng vật nhất định. Do đó, người chơi đá chuyên nghiệp tin rằng chọn đá quý hợp với cung mệnh sẽ mang đến một sức khỏe dồi dào, chống lại bệnh tật và bùa hộ mệnh tích cực cho người đeo. Điều này đã được giới trị liệu học chứng minh rõ ràng. Và lẽ đương nhiên, khi bạn có viên đá ưng ý, luôn xuất hiện lấp lánh trước ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người sẽ luôn có tinh thần vui vẻ, thoải mái, tự khắc sức khỏe cũng tốt lên theo.

Chọn đá quý hợp cung mệnh giúp sức khỏe dồi dào

Như vậy, chọn đá quý hợp với cung mệnh sẽ mang đến đầy đủ sự tích cực đối với cung mệnh, tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe và những thành công. Vậy tại sao lại chối từ việc chọn đá quý hợp với bản mệnh đúng không nào? HQJ sẽ tư vấn cho bạn loại đá quý phù hợp với từng con giáp trong loạt bài tiếp sau đây.

Trần Thanh Tuyền