Vàng trắng bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Vàng trắng bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Giá cả vàng trắng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những ai mê mẩn những món đồ trang sức làm từ nguyên liệu quý giá này. Vậy hiện nay giá vàng trắng bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Vàng trắng là một hợp kim màu trắng tinh khiết, lấp lánh ánh kim được sản xuất từ việc nung chảy một số kim loại quý và vàng nguyên chất. Vàng trắng có tính cứng, dẻo, dễ dát mỏng, chế tác thành các loại nữ trang có thẩm mỹ tốt, hình dáng đẹp và có tính đàn hồi cực cao.

Để xác định được 1 chỉ vàng trắng giá bao nhiêu cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố:

Thứ nhất, phụ thuộc vào thời điểm mua vàng trắng

Bạn biết đấy, thị trường vàng thường thay đổi từng ngày, từng giờ thậm chí là từng phút. Cứ mỗi phút trôi qua giá vàng lại có sự biến đổi chóng mặt, do đó rất khó để nói chính xác giá 1 chỉ vàng trắng là bao nhiêu. 

 

Thứ hai, giá vàng trắng còn phụ thuộc vào món đồ trang sức bằng vàng trắng có cần gia công nhiều hay không

Thông thường, một món đồ càng tinh xảo, gia công càng khó thì giá thành chắc chắn sẽ càng đắt và ngược lại. Do đó, khi bạn mua một món đồ trang sức cùng được làm từ 1 chỉ vàng trắng nhưng chắc chắn món trang sức vàng trắng tinh xảo hơn sẽ có giá đắt hơn so với món trang sức đơn giản.

Để biết chính xác giá vàng trắng bao nhiêu 1 chỉ tốt nhất bạn hãy liên hệ với các cơ sở bán vàng trắng uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, giá vàng trắng cũng phụ thuộc từng cơ sở bán vàng trắng khác nhau. Có thể cơ sở này bán giá cao, nhưng cơ sở khác lại bán giá thấp.

Sở dĩ có sự chênh lệch giá giữa các cơ sở cùng kinh doanh vàng trắng là bởi sự cạnh tranh, độ uy tín của thương hiệu.


Ngoài ra, một lời khuyên cho bạn là không nên quá ham rẻ mà chấp nhận mua vàng trắng giá rẻ, bởi rất có thể vàng trắng giá rẻ sẽ bị pha tạp chất kém chất lượng.

Để mua được vàng trắng giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo giá tại một số địa chỉ tin cậy, có thương hiệu trong việc kinh doanh vàng trắng. Xem xét giá vàng trắng bao nhiêu tiền một chỉ trong thời điểm hiện tại để có được một mức giá tốt nhất. 

HUỲNH QUANG JEWELRY

Website: https://trangsuchuynhquang.com/

Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5

Email: hqj.jewelry@gmail.com

Điện thoại: 0908 32 32 35

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00

← Bài trước Bài sau →