Trẻ trung với nữ trang vàng 24k

Trẻ trung với nữ trang vàng 24k

Trong tất cả các loại nữ trang vàng thì cao cấp nhất phải kể đến nữ trang vàng 24K, tức vàng 10 tuổi theo ngôn ngữ của người Việt Nam ta. Tuy giá trị cao nhưng nữ trang vàng 24k lại không nhiều kiểu dáng, vậy làm thế nào để trở nên trẻ trung với nữ trang vàng 24k

Giá trị của nữ trang vàng 24K rất cao cấp

Giá trị của vàng được đong đếm bằng độ tinh khiết của vàng trong các loại vàng. Theo thước đo này, vàng 24K có độ tinh khiết là 99.99% tương đương với 10 tuổi. Càng có độ Kara càng nhỏ thì vàng càng có giá trị thấp hơn, được thể hiện bằng chất lượng, màu sắc, cân nặng, thẩm mỹ của vàng.

Vàng là nguyên tố kim loại có màu vàng khi thành khối, khi dạng bột vàng nguyên chất 100% có màu đen, hồng ngọc hay tía khi được cắt nhuyễn. Nó là kim loại dễ uốn dát nhất được biết. Vàng có tính dẫn nhiệt và điện tốt, không bị tác động bởi không khí và phần lớn hóa chất. Nó không bị ảnh hưởng về mặt hóa học bởi nhiệt, độ ẩm, oxy và hầu hết chất ăn mòn. Vì vậy nó thích hợp để tạo tiền kim loại cho trang sức.

Nữ trang vàng 24K rất quý hiếm, có giá trị cao nhất trong tất cả các loại vàng và thông thường chỉ đắt sau bạch kimvàng trắng.

Đặc tính của nữ trang vàng 24k có gì đặc biệt?

Nữ trang vàng 24k có đầy đủ tính chất của vàng 24k đó là mềm, khó chế tác các chi tiết tinh xảo. Thông thường người ta vẫn dùng vàng 24k vào nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là để dành, tiết kiệm làm của cải chứ không phải chế tác thành các loại nữ trang để trang sức cho người phụ nữ có điều kiện kinh tế hay những cô gái đẹp.

giá trị cao cấp thế nên khi đeo lên người, chúng ta vẫn cho rằng nữ trang vàng 24k chỉ dùng cho những người có độ tuổi trung niên và không phù hợp với giới trẻ. 

Tuy nhiên sự chế tác của những người thợ kim hoàn đã và đang phát triển vượt bậc giúp cho các cô gái vẫn chọn nữ trang vàng 24k để làm vật trang sức hằng ngày dảnh cho các quý cô trẻ tuổi.

Trẻ trung với vàng 24k nguyên chất

Khác biệt với quan niệm của những người trước kia, bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy nhiều bộ trang sức vàng nguyên chất vẫn đẹp rất hiện đại, tự tin cho các cô gái.

Nhiều cửa hàng hiện nay đã chế tác ra các mẫu nữ trang vòng kiềng, lắc tay, nhẫn, dây chuyền bằng vàng 24k tinh xảo đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho thứ nguyên liệu cực kỳ cao cấp này. Hiện nay, bạn có thể tìm đến cửa hàng trang sức HQJ tại 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, HCM hoặc truy cập hqjewelry.vn để tìm mua nữ trang vàng 24k trẻ trung với kiểu dáng thanh mảnh, nhẹ nhàng và quý phái.

← Bài trước Bài sau →