Trang sức quý bà - ít nhưng mà chất

Trang sức quý bà - ít nhưng mà chất

Trang sức quý bà là phân khúc thị trường trang sức cao cấp, có độ tinh tế, tinh xảo cao. Giá thành cũng xứng tầm với giá trị của những loại trang sức này. Vì thế, trang sức dành cho các quý bà cũng thường là những mẫu trang sức đẹp –độc với số lượng ít nhưng chất. 

Trang sức giới trẻ, trang sức quý bà, trang sức cho trẻ con đều có khác nhau phù hợp với độ tuổi, điều kiện tài chính mỗi người. Hơn nữa, lựa chọn trang sức thế nào là còn tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người.

Trang sức quý bà cũng là một trong những mặt hàng trang sức được nhiều người lựa chọn. Trang sức quý bà có kiểu dáng và chất lượng đa dạng, làm toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Đồng thời, điều này cũng thể hiện gu thẩm mỹ nhạy bén, tinh tế của các quý bà.

Trang sức quý bà số lượng ít, có giá trị 

Các quý bà thường có quan niệm đã là trang sức thì phải có giá trị về vật chất.  Vì vậy, đồ trang sức đeo trên người chí ít cũng là chiếc dây chuyền vàng, nhẫn vàng, dây ngọc trai. Tuy nhiên, ở những sự kiện sang trọng, trang sức quý bà bao gồm nhẫn hột xoàn, nhẫn bạch kim có gắn kim cương… Đó là vẻ đẹp vĩnh cửu và thực sự đẳng cấp được các quý bà lựa chọn và săn đón. 

Những món đồ trang sức cao cấp có giá trị về vật chất thường chỉ được chế tác với số lượng ít, hoặc theo đặt hàng của khách hàng chứ không phổ biến với số lượng nhiều như những món đồ trang sức tầm trung.

Chính vì vậy, Trang sức Huỳnh Quang đã linh động thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ mất 01 tuần, bạn đã có bộ nữ trang mong muốn, mà không phải băn khoăn nó có đúng theo yêu cầu của mình không?

Trang sức quý bà kén chọn trang phục và hoàn cảnh

Không phải bạn cứ đeo đồ trang sức đắt tiền lên người là sẽ trở thành quý bà xinh đẹp, sành điệu. Trong những đại tiệc, những bộ trang sức bằng kim loại quý hiếm sẽ làm cho vẻ đẹp của quý bà, quý cô thêm phần rực rỡ và quý phái. 

Nhưng ngược lại nếu bộ trang sức quý đó không được đặt đúng chỗ, sẽ không còn phát huy giá trị. Chẳng hạn như khi đi picnic, bạn diện đồ thể thao mà lại đeo trên người một bộ trang sức bạch kim gắn kim cương, thì đó là một sự lệch lạc, không cùng phong cách. 

Ngoài ra, khi đeo những món trang sức đắt tiền các quý bà cũng lưu ý đến vấn đề an toàn khi đi trên đường hay những nơi đông người để tránh bị “ trộm cướp”.

Trang sức món đồ phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với mỗi quý bà

Trong xu thế mới ngày nay, khi trang sức là một phần không thể thiếu của thời trang, thì vẻ đẹp của trang sức phải gắn liền với diện mạo và phong cách thời trang của chủ nhân đó. Có thể nói chưa bao giờ trang sức có vai trò quan trọng trong thời trang như hiện nay. Đi kèm với mỗi trang phục đẹp là một bộ trang sức phù hợp sẽ là sự khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của mỗi quý bà. 

Ngoài thị trường, các nhà thiết kế nữ trang đua nhau cho ra mắt mẫu mã, chất liệu mới, các khuynh hướng khác nhau với nhiều sản phẩm trang sức khác nhau. Vì thế, giá thành trang sức cho các quý bà cũng hạ hơn, lại tạo được phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy cá tính. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi loại trang sức đều có một phong cách riêng và ứng dụng riêng.

← Bài trước Bài sau →