Trang sức Huỳnh Quang xả kho quà tặng cuối năm

Trang sức Huỳnh Quang xả kho quà tặng cuối năm

Trang sức Huỳnh Quang tưng bừng triển khai chương trình xả kho quà tặng cuối năm. Hãy nhanh tay chọn cho mình một món quà ý nghĩa dành tặng gia đình và người thân dịp Tết Bính Thân này nhé!

Tặng quà dịp cuối năm đã dần trở thành một hành động ý nghĩa của mỗi người. Bạn cũng không ngoại lệ. Bạn đang tìm một món quà vừa thể được tấm lòng vừa thiết thực và phù hợp với tài chính để tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng thân thiết.

Thấu hiểu được những mong muốn này của khách hàng, nhân dịp chào đón năm mới Bính Thân 2016, Cửa hàng Trang sức Huỳnh Quang gửi tới quý khách chương trình tri ân khách hàng “ Xả kho quà tặng cuối năm giảm giá lên đến 30%” với dòng sản phẩm thủy tinh pha lê cao cấp.  Bộ sưu tập quà tặng này bao gồm đồ dùng, đồ trang trí được mọi người ưa chuộng sử dụng và trưng bày trong dịp Tết đến xuân về.

Nội dung chương trình

  • Thời gian áp dụng: đến hết 6/2/2016

    • Địa điểm áp dụng: Cửa hàng trang sức Huỳnh Quang

  • Sản phẩm áp dụng: Bình Hoa pha lê - thủy tinh, Hộp đựng bánh, cây trang trí, đĩa bát pha lê

Bình hoa, bát đĩa pha lê, thủy tinh không phải là sản phẩm quá mới trong xu hướng lựa chọn quà tặng mỗi dịp lễ, Tết. Song nó lại luôn là ý tưởng đầu tiên khi lựa chọn quà tặng của các chị em. Bởi vì, bình hoa, bát –đĩa thủy tinh, pha lê mang lại những lợi ích ở mọi thời điểm. Một món quà vừa đảm bảo tính sang trọng, thẩm mỹ, vừa mang lại những giá trị sử dụng thiết thực cũng như phù hợp với chi phí đầu tư là một lựa chọn hoàn hảo cho những món quà tặng dịp cuối năm

Gia chủ được tặng những món quà này sẽ cảm thấy rất tự hào khi khách đến chơi nhà trầm trồ khen về chiếc bình hoa pha lê đẹp, được thiết kế vô cùng tinh tế. Bữa ăn của gia chủ ngày Tết cũng trọn vẹn và đậm đà tình cảm hơn với bộ bát- đĩa thủy tinh cao cấp.

Cây trang trí làm từ thủy tinhpha lê cao cấp cũng là một món quà ý nghĩa và độc đáo trong nhà vào ngày Tết. Bởi cây thường là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở mang lộc tới nhà. Với loại cây này gia chủ có thể chơi từ Tết này đến Tết sau mà không lo cây bị chết, bị héo, không mất công chăm sóc mà nhìn đẹp và giống hệt như cây thật. Quả thực là món quà rất có giá trị.

Hộp đựng bánh cũng là vật dụng không thể thiếu trong ngày Tết ở mỗi gia đình. Năm nay, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và bị cuốn hút bởi những mẫu hộp đựng bánh mới được Huỳnh Quang cho ra thị trường. Với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng chất liệu thủy tinh cao cấp. Những món quà bánh trong ngày tết của Gia chủ sẽ trở lên hấp dẫn hơn trong mắt những thượng khách thăm nhà.

Nhanh tay liên hệ với Cửa hàng trang sức Huỳnh Quang để sở hữu trọn bộ quà tặng bình hoa, bát đĩa, hộp đựng bánh, cây trang trí bằng thủy tinh, pha lê cao cấp cho năm mới các bạn nhé.

← Bài trước Bài sau →