Trang sức Huỳnh Quang đón những khách hàng VIP

Trang sức Huỳnh Quang đón những khách hàng VIP

Thời gian gần đây, trang sức Huỳnh Quang liên tục đón những khách hàng VIP đến mua sắm nữ trang, điều này đã cho thấy nữ Trang Huỳnh Quang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường và được nhiều ưa chuộng, tin dùng.

Trong kinh doanh, nhất là kinh doanh mặt hàng trang sức vàng bạc đá quý, việc nỗ lực chăm sóc phân khúc khách hàng cũ cũng có ý nghĩa quan trọng không kém so với việc vươn tới một thị trường, phân khúc khách hàng mới.

Thấm nhuần đạo lý kinh doanh này và luôn cam kết chữ TÍN với khách hàng. Vì thế, trong nhiều năm kinh doanh Huỳnh Quang Jewelry luôn nhận được sự ủng hộ của các khách hàng thân thiết. Họ không chỉ thường xuyên giao dịch mua bán với Huỳnh Quang mà họ còn giới thiệu những khách hàng khác tới mua hàng đây thực sự là điều vô cùng quý giá. 

Mỗi năm mua một món nữ trang 

Mấy năm gần đây, chị Hà và chị Quỳnh đã trở thành khách hàng thân thiết (khách hàng VIP). Cứ mỗi dịp cuối năm là các chị lại đến Huỳnh Quang để chọn mua một vài món nữ trang cho chính mình và người thân. 

Các chị cho rằng “ phụ nữ thích làm đẹp, nữ trang là để giúp mình đẹp hơn. Vì thế, việc mỗi năm thay mới một món nữ trang vừa là để được đeo những món nữ trang hợp mốt, vừa làm mới chính mình”

Vì sao phụ nữ hay thích mua trang sức

Chị Hà và chị Quỳnh đều là hai người phụ nữ và họ rất thích nữ trang. Có lẽ bởi chính từ bản tính nữ giới thích làm đẹp, thích làm mới mình, thích bằng bạn bằng bè nên họ luôn muốn sở hữu những món nữ trang hợp mốt. 

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại trang sức khác nhau đa dạng về mẫu mã, kích thước và phong phú với nhiều chất liệu như vàng tây, vàng ta, bạch kim, kim cương, đá quý… Điều này thôi thúc khách hàng luôn muốn chiêm ngưỡng và đeo những bộ trang sức này.

Vì sao các doanh nhân hay thay nữ trang

Nữ doanh nhân là những người có thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng đối tác. Ngoài thần thái, thì những thứ bên ngoài như trang phục, trang điểm, kiểu tóc và đặc biệt là nữ trang được họ rất quan tâm. 

Việc sở hữu những món nữ trang cao cấp, quý giá cũng giúp các nữ doanh nhân khẳng định được phong thái đẳng cấp của mình. Vì thế mà, doanh nhân thường hay sở hữu hoặc thay nữ trang vì họ thấy cần thiết và họ cũng có điều kiện tài chính.

Được chồng đưa đi mua nữ trang

Phụ nữ ai cũng muốn được quan tâm, chiều chuộng, các đức lang quân hẳn ai cũng đã biết được điều này và thường thể hiện lời cảm ơn của mình bằng món trang sức ý nghĩa trong những dịp như ngày lễ tình nhân 14/2, quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ Việt Nam 20/10 hay ngày sinh nhật của phái đẹp. 

Anh Trung - khách hàng VIP, là một trong những đức lang quân “thích quan tâm đến vợ”, theo anh, không có món quà nào ý nghĩa bằng nữ trang và vợ anh cũng rất thích những món nữ trang chồng tặng. Vì thế, trong những ngày lễ dành cho phụ nữ anh thường đưa vợ mình tới Huỳnh Quang Jewelry để mua nữ trang tặng vợ. 

Vợ anh Trung cũng chia sẻ, chị rất tự hào và vui vẻ khi diện những món nữ trang chồng tặng tham gia các sự kiện cùng gia đình và bạn bè. Nữ trang cũng là món đồ lưu giữ ý nghĩa tình cảm cũng như rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào của vợ chồng anh Trung bấy lâu nay.

← Bài trước Bài sau →