Trang sức Huỳnh Quang đón khách hàng Ấn Độ đến mua hàng

Trang sức Huỳnh Quang đón khách hàng Ấn Độ đến mua hàng

Không chỉ có những khách hàng trong nước biết đến Huỳnh Quang Jewelry mà cả những khách hàng ngoại quốc đến từ nhiều quốc gia khác như Ấn độ, Pháp, Thái Lan…

Với mong muốn có một món quà ý nghĩa lưu lại những ngày đến tới Việt Nam, hai du khách gốc Ấn độ đang sinh sống tại Pháp đã lựa chọn trang sức để lưu giữ những kỷ niệm đẹp đó khi họ ở Việt Nam.

Chị Trần Thanh Tuyền - đại diện Trang sức Huỳnh Quang đã người trực tiếp tư vấn cho hai du khách lựa chọn được món nữ trang phù hợp. Vì vậy, họ rất hài lòng với sản phẩm mua được. Hai du khách còn vui vẻ chụp những tấm hình lưu niệm ngay tại cửa hàng Huỳnh Quang để thay cho lời cảm ơn của mình. 

Hai vị khách hàng người Ấn Độ rất thích các sản phẩm của Trang sức Huỳnh Quang. Từ kiểu thiết kế đa dạng, phong phú, nhiều kiểu dáng, họ cảm nhận được chất lượng của sản phẩm rất tốt. Đây là lý do vì sao dù đi ở nhiều cửa hàng thời trang, trang sức, họ vẫn dừng lại và chọn món quà kỷ niệm tại Huỳnh Quang.

Huỳnh Quang thấy rất vui và hạnh phúc khi được mang những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và đậm nét văn hóa Á Đông để giới thiệu tới khách hàng trong nước và quốc tế. Đồng thời, cũng giới thiệu tới bạn bè quốc tế về văn hóa và con người Việt Nam. Để du khách cảm nhận được sự thân thiện khi đến thăm Việt Nam.

Tại cửa hàng Trang sức Huỳnh Quang, chúng tôi cung cấp nhiều loại trang sức từ dây chuyền, vòng cổ, nhẫn, hoa tai,... để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp với khách hàng sao cho đẹp nhất.

Huỳnh Quang kính chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui khi tới thăm Việt Nam. Hẹn gặp lại quý khách vào một dịp gần đây.

← Bài trước Bài sau →