Trang Sức Đá Quý Cho người tuổi Tỵ

Trang Sức Đá Quý Cho người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ - con giáp của sự khôn ngoan nhất, bí ẩn nhất trong 12 con giáp sẽ thể hiện những nét tính cách cơ bản như thế nào và họ hợp với món trang sức đính đá quý nào để tăng cường sự may mắn trong cung mệnh của mình? Hãy cùng HQJ đi giải mã cách chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tỵ bạn nhé!

Trang sức đính đá quý nào hợp với tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đầy thông thái nhưng bí ẩn

Sự mềm dẻo là đặc trưng của các loài rắn và nó cũng đúng với những người sinh vào tuổi Tỵ. Họ đích thực là những người khôn khéo, có miệng lưỡi cực kỳ trau chuốt, liếng thoẳng hơn người. Bạn sẽ thực sự bị thu hút với sự thông thái của những người cầm tinh con Rắn bởi khả năng giao tiếp và thuyết giảng tuyệt vời của họ. Họ rất sẵn sàng chia sẻ hiểu biết của mình cho người khác, họ cũng kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, tự tin trong từng đường đi nước bước của mình.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ thường đùn đẩy việc nặng nhọc cho người khác, còn bản thân chỉ thích làm việc nhẹ nhàng, lên kế hoạch mà không nhúng tay vào bất cứ việc gì. Sự cứng đầu, không chấp nhận lời khuyên từ bất kỳ ai là trở ngại lớn nhất trong cuộc đời người tuổi Tỵ.

Người tuổi Tỵ cần viên đá để giải tỏa sự cứng đầu

Những đặc điểm này trong tính cách quyết định lớn đến vận mệnh và việc chọn lựa những vật phẩm liên quan đối với tuổi con Rắn. Hãy cùng đến phần chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tỵ để được rõ hơn.

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tỵ

Từ việc đối chiếu, so sánh về màu sắc, tính chất khoáng vật cấu tạo nên đá quý và những quy luật vận hành của cung mệnh trong 12 con giáp, các nhà nghiên cứu ngọc học cho rằng, đá Opal chính là viên đá quý tượng trưng cho những người tuổi Tỵ. Đá Opal, biểu tượng của sự uy quyền, sáng suốt, ngập tràn sự may mắn, mang giá trị tâm linh sẽ giúp người tuổi Tỵ càng giỏi ăn nói, giỏi triết lý để trở thành bậc thầy trong giao tiếp, từ đó kéo theo những thành công rực rỡ khác trong cuộc sống.

Opal là viên đá dành cho người tuổi Tỵ

Bên cạnh đó, HQJ cũng xin nhắc bạn nên chú ý đến quy luật Tam hợp và Nhị hợp với trang sức có những hình con Rắn, Gà, Trâu, Khỉ để càng tăng thêm sự may mắn. Bây giờ, bạn đã biết được vì sao cần chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tỵ chưa nào? Đến với HQJ để được tư vấn cụ thể hơn cách chọn đá quý theo tuổi bạn nhé!

Trần Thanh Tuyền