Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Sửu

Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Sửu

Tuổi con Trâu được xem là hiền lành nhất trong 12 con giáp, việc chọn lựa trang sứ đính đá quý thích hợp sẽ góp phần hữu ích cho con giáp này dễ dàng hơn trên con đường làm ăn, sự nghiệp, may mắn. Dựa vào số tuổi, người ta sẽ suy đoán ra cung mệnh của tuổi Sửu rồi từ đó có cách chọn đá quý thích hợp, Sau đây, Trang sức Huỳnh Quang sẽ giúp bạn biết nên chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Sửu ra sao.

 

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Sửu

Tuổi Sửu và đặc điểm tính cách

Nói đến sự nỗ lực và bền chí có lẽ hiếm có con giáp nào vượt qua tuổi Sửu, sự miệt mài của họ khiến người khác phải nể phục. Sự hiền lành, thân thiện, luôn đối xử công bằng với tất cả mợi người khiến cho con giáp này rất được lòng người khác và dễ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của mọi người.

Ngoài sự cần cù, chịu thương chịu khó, những người tuổi Sửu còn rất tháo vát, nhanh nhẹn trong công việc, xử lý tình huống tuy chậm mà chắc, việc gì cũng mang lại hiệu quả tốt đẹp. Đôi khi tuổi này cũng có sự nhút nhát dễ bỏ qua những cơ hội lớn trong cuộc sống. Chính vì thế, việc chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Sửu là vô cùng cần thiết, bởi theo quan niệm phương Đông, viên đá quý hợp mệnh sẽ giúp cho con người tận dụng được tất cả những nguồn năng lượng quý mà viên đá chứa đựng, từ đó tăng cường thêm sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Tuổi Sửu cần cù chịu thương chịu khó thích hợp với những viên đá giữ gìn sự bình an

Gợi ý chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Sửu

Thế giới đá quý có một loại đá vô cùng thích hợp cho người tuổi Sửu – đá Aquamarine – viên đá tượng trưng cho nữ thần biển cả xinh đẹp với màu xanh biển nhẹ nhàng lấp lánh. Đây là viên đá mang đến sức khỏe, sự ổn định tinh thần và sự an yên. Với ý nghĩa giúp cho những thủy thủy bình yên trên biển cả, đá quý Aquamarine cũng trở thành chiếc bùa hộ mệnh cho những người thuộc tuổi Sửu thoát ra khỏi những hoạn nạn trong cuộc sống, tránh được những lừa bịp.

 

Viên đá Aquamarine – nữ thần biển cả sinh ra dành cho người tuổi Sửu

Nhược điểm lớn nhất phải kể đến của những người cầm tinh con Trâu chính là quá e thẹn, quá thiếu kỹ năng giao tiếp khiến cho cơ hội dễ tuột khỏi tầm tay. Và theo quan niệm tâm linh mầu nhiệm, đá Aquamarine sẽ kích thích người tuổi Sữu tự tin hơn trong giao tiếp.

Theo tuổi Tam hợp và Nhị hợp, bạn cũng nên chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Sửu với những chi tiết có gắn hình con Rắn, Gà, Trâu và Chuột.

Trần Thanh Tuyền