Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Tý

Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Tý

Gợi ý chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tý

Đối với phương Đông, quan niệm tâm linh vẫn còn được lưu giữ rõ ràng nhất trong việc xem tuổi và cung mệnh để quyết định những việc to lớn như xây nhà, cưới hỏi và chọn trang sức đá quý. Đá quý được quan niệm không chỉ đem đến vẻ đẹp hình thức mà còn có tác dụng diệu kỳ về mặt may mắn, thành công trong vận mệnh mỗi người. Do đó, hôm nay, HQJ sẽ gợi ý cho bạn cách chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tý.

Tuổi Tý chọn trang sức đính đá quý thế nào?

Vài nét tính cách người tuổi Tý

Tuổi tý đứng đầu trong 12 con giáp, linh vật của tuổi này chính là con chuột. Chuột là loài vật thông minh gần như con người, chúng có sức sống bền bỉ, cực kỳ tinh ranh và cũng có nhiều mưu mẹo trong cuộc sống. Và người tuổi Tý thể hiện hầu hết những đặc điểm này trong tính cách của mình. Họ còn là những người có chí tiến thủ rất cao, yêu đồng tiền đúng cách và quan tâm đến gia đình, trí nhớ tốt, sự nhanh nhẹn hoạt bát là những vũ khí siêu lợi hại giúp tuổi Tý trở thành một trong những con giáp thành công nhất.

 

Những viên đá có gam màu đỏ đậm sẽ tăng cường ý chí cho người tuổi Tý

Mặt khác, tuổi Tý có chút bốc đồng, kiêu ngạo, đôi khi mất kiểm soát bản thân và đặc biệt họ thường tham vọng điên cuồng đến mức có thể xảy ra nguy hiểm không chỉ cho mình mà còn cho người thân. Chính vì vậy, việc chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tý cực kỳ quan trọng không chỉ giúp ích cho sức khỏe mà còn khắc chế bớt những nhược điểm trong tính cách, bổ sung những nguồn năng lượng tích cực để tuổi Con chuột thêm thành công trong cuộc sống.

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tý

HQJ đã nghiên cứu nhiều tài liệu đáng tin cậy và đưa ra kết luận, người tuổi Tý hoàn toàn thích hợp với đá quý Garnet – một viên đá màu đỏ xinh đẹp, quyến rũ. Garnet là viên đá quý tượng trưng cho sự chân thành, nồng thắm, tình yêu chung thủy son sắt và đặc biệt nó cũng giúp bạn xua tan sự bực tức rất nhanh chóng, cũng là viên đá giải tỏa đi những nỗi sầu bi trong cuộc sống. Dựa theo tính cách người tuổi Tý, chọn những đồ trang sức có đính đá Garnet là hoàn toàn thích hợp để tăng cường vận thế may mắn, hạnh phúc và thành đạt.

 

Đá Garnet tượng trưng cho tình yêu chung thủy

Ngoài ra, khi chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tý bạn còn lưu ý đến hình dáng của đá, tốt nhất là được tạo hình thành những con giáp Tam hợp hoặc nhị hợp với tuổi con chuột như Thân, Tý, Thìn và Sửu.

Bạn còn muốn biết cách chọn đá quý chính xác với từng nhóm tuổi Tý, hãy liên hệ với HQJ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

                                                                              Trần Thanh Tuyền