Trang Sức Đá Quý cho người tuổi Thìn

Trang Sức Đá Quý cho người tuổi Thìn


Trang sức đính đá quý không đơn thuần là món đồ trang trí cho vẻ đẹp của con người mà khi chọn được những viên đá thích hợp với bản mệnh sẽ truyền tụ hết những năng lượng tốt nhất từ thiên nhiên sang cơ thể con người, từ đó mang đến những công dụng tuyệt vời cho việc chữa trị bệnh tật, tăng cường sự may mắn, hạnh phúc. Sau đây là gợi ý chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thìn mà HQJ đã tìm hiểu và giới thiệu đến bạn đọc.

Rồng không có thật trong đời sống

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, chỉ có tuổi Thìn là theo trí tưởng tượng của con người chứ hoàn toàn không có thật. Rồng rong quan niệm cung mệnh chính là tuổi của quyền lực, tài năng và sự thành công. Bằng khả năng của chính mình, những người tuổi Rồng thường xuyên gặt hái được những thành công trong cuộc sống, công việc, tình yêu. Mặc dù vậy, điểm yếu lớn nhất của những người cầm tinh con Rồng chính là sự tự tin thái quá, khát vọng đến cuồng vọng, tính khí võ đoán và chuyên quyền, điều đó thực sự bất lợi cho họ nếu như mọi việc không được kiểm soát.

Người tuổi Rồng nên chọn trang sức gắn đá thạch anh tím để tăng cường vận may

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thìn chính là sự xem xét kỹ lưỡng những loại đá quý mang năng lượng tương hợp để giúp cho tuổi Thìn có thể phát huy tất cả những điểm mạnh và hạn chế đi những mặt xấu nhằm mang đến sự may mắn ngày càng nhiều hơn nữa. Đá Amethyst (thạch anh tím) chính là món quà tuyệt vời dành cho người tuổi Thìn. Amethyst tượng trưng cho trí tuệ và lòng chung thủy, nó cũng giúp người tuổi Thìn có thể tỉnh táo, bình tĩnh trước mọi vấn đề, về mặt sức khỏe nó giúp ngủ ngon, tránh ác mộng.

Một vài nét lưu ý khi chọn đá quý cho tuổi Thìn

Cách chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thìn không chỉ dựa vào tuổi mà cần từ tuổi suy ra cung mệnh theo năm sinh để từ đó có những cách chọn đá quý đúng nhất theo phong thủy ngũ hành với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngoài ra, cách chọn trang sức đá quý cho tuổi Thìn theo 12 con giáp cũng nên chú ý đến hình dáng của đồ vật, nếu chúng gắn đá thạch anh tím mà còn mang theo những hình con Khỉ, Chuột, Rồng, Gà sẽ thực sự giúp người tuổi Thìn tăng cường tài vận, hạnh phúc.

Trang sức từ thạch anh tím

Nếu còn có thắc mắc người tuổi Thìn nên chọn đá quý nào hợp phong thủy thì hãy liên hệ ngay với Trang sức Huỳnh Quang HQJ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trần Thanh Tuyền