Trang Sức Đá Quý cho Người Tuổi Thân

Trang Sức Đá Quý cho Người Tuổi Thân

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thân

Những chú khỉ năng động, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh sẽ thích hợp với loại đá quý nào? Hãy cùng Trang sức Huỳnh Quang HQJ chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thân trong bài viết sau đây nhé!

Tuổi Thân và nét tính cách đặc biệt

Có thể khẳng định trong số 12 con giáp thì tuổi Khỉ chính là con vật mang sự thông thá tuyệt vời nhất khi mà não của khỉ có rất nhiều mối liên hệ với con người. Có lẽ vì đặc điểm này mà những người cầm tinh tuổi Khỉ đa số đều có sự thông minh, dí dỏm và hoạt bát hơn hẳn so với những con giáp khác.

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thân

Sự nhanh nhẹn, ham vui, luôn tạo nên không khí sôi nổi và tiếng cười cho những người xung quanh là điểm cộng lớn nhất của người tuổi Thân. Sự ham học hỏi, có ý chí cầu tiến cao độ giúp ích cho người tuổi Thân nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, dễ dàng gặt hái được thành công. Đây cũng là con giáp cực kỳ may mắn khi có rất nhiều tài lẻ mà nhiều khi chính những tài lẻ này giúp cho họ nhanh chóng nổi tiếng. Với tính cách này thì chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thân như thế nào cho đúng chuẩn?

Điểm trừ lớn nhất của những người tuổi này chính là chỉ quan tâm đến lợi ích của cá nhân, đôi khi họ tinh ranh đến mức cực đoan vì chuộng vinh danh một cách mù quáng. Do đó, chỉ cần có những vật chế ngự được nét tính cách này sẽ giúp cho người tuổi Thân thêm phần may mắn trong vận mệnh.

Đá Peridot chính là tượng trưng cho người tuổi Thân

Loại đá quý thích hợp với người tuổi Thân

Những người tuổi Thân nhanh nhẹn, tháo vác, thông minh cực kỳ thích hợp với viên đá màu xanh lá cây mạnh mẽ tươi tắn có tên Peridot. Viên đá có ý nghĩa tạo nên sự kết nối vô cùng đặc biệt giữa những người thân trong gia đình, cuộc sống hôn nhân và tinh thần sẽ giúp cho người tuổi Thân tỉnh táo hơn để đánh giá tốt nhất về một vấn đề nào đó đồng thời giúp họ tránh được những sự đố kỵ, ganh ghét từ những kẻ xấu.

Ngoài chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Thân với trang sức đính đá Peridot hay chỉ là một viên Peridot tinh xảo, người tuổi này cũng nên ứng dụng nguyên tắc ngũ hành tương sinh để chọn cho mình những món đồ trang sức tuyệt đẹp có những hình con giáp Thân, Tý, Thìn và Tỵ.

Nếu bạn cầm tinh con Khỉ, đừng ngại chọn trang sức gắn đá Peridot nhé!

Nếu bạn cầm tinh tuổi con Khỉ và bạn mong muốn có được món đá quý từ Peridot đúng chất lượng, hãy liên hệ ngay với HQJ để được tư vấn nhé!

Trần Thanh Tuyền