Trang Sức Đá Quý cho người tuổi Mùi

Trang Sức Đá Quý cho người tuổi Mùi

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mùi

Con giáp nghiêm túc và tuân thủ nguyên tắc bậc nhất trong 12 con giáp chính là con Dê, người tuổi Mùi cũng mang những nét tính cách của con giáp này. Hãy cùng HQJ đi tìm đặc điểm tính cách và cách chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mùi nhé!

Vài nét tính cách người tuổi Mùi

Người cầm tinh con Dê thường hiền lành, kiên trì và vô cùng nhẫn nại, họ có sức bền bỉ đáng ngưỡng mộ trong mọi công việc, họ chính là những con người lao động chăm chỉ và chân thật nhất, đáng tin cậy nhất.

Tuổi Mùi nên chọn đá quý nào?

Đa số người tuổi Mùi có tính cách mềm mỏng, thanh lịch và tinh tế, nhưng cũng chính sự nhạy cảm quá mức thường tạo nên đặc tính nhút nhát của con giáp này, điều đó khiến cho họ dễ bỏ qua những cơ hội tốt để thay đổi cuộc đời. Chính lý do này mà cần chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mùi để xóa tan sự lo lắng không đáng có trong bản tính con giáp này mới hi vọng có nhiều điều tốt đẹp hơn nữa trong cuộc sống.

Ngoài ra, có những điểm tốt của tuổi này đáng để những tuổi khác học tập chính là tấm lòng hiếu thảo tuyệt vời, sự chung thủy đến tận cùng, là những người bạn chân thành và đáng làm bạn thân nhất. Tuổi Mùi nếu hoạt động nghệ thuật sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và nổi tiếng.

Emerald là viên đá đem đến may mắn cho người cầm tinh con Dê

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mùi

Những điểm đáng yêu và điểm hạn chế trong tính cách người tuổi Mùi cùng với những đánh giá sự tương thích giữa cung mệnh với đá quý, các nhà nghiên cứu về trang sức phong thủy đã cho rằng, ngọc lục bảo Emerald chính là loại đá quý hợp nhất với người tuổi Mùi. Theo quan niệm từ xa xưa, viên đá màu xanh lục tuyệt đẹp này sẽ đem đến sự thịnh vượng, sức mạnh của nữ thần sẽ đem đến sự minh mẫn trí tuệ, sắc đẹp và sự công bằng cho người tuổi Mùi, chính nó cũng sẽ giúp những anh chàng và cô nàng tuổi Dê trở nên mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn để nắm bắt được thời cơ phát triển bản thân mình.

Một chiếc nhẫn đính ngọc lục bảo đáng mơ ước

Bây giờ thì bạn đã biết nên chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mùi với loại đá quý nào chưa? Có một điểm đáng lưu ý là đá Emerald tự nhiên vô cùng quý hiếm và đắt đỏ thật khó để sở hữu, vì thế, người tuổi Mùi hoàn toàn có thể tìm đến những viên Emerald nhân tạo có giá hợp lý hơn mà chất lượng không hề thua kém.

Trần Thanh Tuyền