Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Mão

Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Mão


Việc chọn trang sức đính đá quý trước nay vẫn thường theo sở thích, ngẫu hứng hoặc chọn màu đá cho thích hợp với trang phục. Trên thực tế, những điều đó là hoàn toàn đúng đắn nhưng nếu bạn biết chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mão và tất cả những tuổi khác trong 12 con giáp thì cuộc sống sẽ càng thêm mĩ mãn. Trang sức Huỳnh Quang có vài gợi ý cho bạn hiểu thêm cách chọn đá quý cho lứa tuổi này.

Loại đá quý nào hợp với người tuổi Mão

Ngọc trai là viên đá dành cho người tuổi Mão

Vua ngọc của biển cả, viên ngọc được tạo ra từ một động vật thân mềm sống dưới đáy biển sâu trở thành biểu đượng cho sự thanh khiết, nữ tính và sự trong sáng trong tình yêu. Nó đích thực là món quà thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ thêm thăng hoa. Và viên ngọc trai lấp lánh ngọc ngà đầy quyền quý, là hoàng hậu của các loài ngọc đã trở thành thứ đá quý dành riêng cho người tuổi Mão.

Có một chút thiên vị khi mà đa phần nữ giới đều được chế tác những món trang sức tuyệt vời làm từ ngọc trai, vương miện trong cuộc thi nhan sắc, bộ trang sức cưới, nữ trang thường yêu thích ngọc trai để làm nên sự dịu dàng, nữ tính, kiêu sa, tinh khôi của những người phụ nữ đeo nó. Vậy vì sao người cầm tinh con Mèo lại nên chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mão?

Vì sao tuổi Mão nên chọn trang sức ngọc trai?

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mão

Người tuổi Mèo được biết đến ở sự thông minh và nhanh nhạy nổi bật, họ mang vẻ bề ngoài cực kỳ mỏng manh nhưng nó lại thực sự dẻo dai, giống như sự nhạy cảm của con Mèo, những anh chàng/cô nàng giáp này thường đề cao cảnh giác, luôn có sự quan tâm đặc biệt đến những thứ quanh mình để phòng ngừa khi có tai họa xảy đến.

Họ cũng là những người sống khá hướng nội, thích sự riêng tư và đôi khi nằm một mình suy nghĩ về mọi thứ quanh mình. Trong tình yêu, những người cầm tinh con Mèo khá dễ thương, có bề ngoài chỉn chu và thực sự cuốn hút đối phương. Lòng trung thực, hiệu quả công việc và trí nhớ vượt trội giúp những người tuổi Mão nhận được sự yên mến từ đồng  nghiệp.

Ngọc trai tăng cường vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính, dịu dàng cho cô nàng tuổi Mão

Như vậy, khi chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Mão, ngọc trai là một lựa chọn đầy tinh tế giúp tăng cường vẻ ngoài lung linh và đời sống nội tâm tốt đẹp của người tuổi này. Ngoài ra, HQJ cũng gợi ý cho bạn nên chọn thêm món trang sức đính đá quý có những con giáp hợp với tuổi Mão đó là: Mão, Mùi, Hợi và Tuất.

Trần Thanh Tuyền