Trang Sức Đá Quý cho Người Tuổi Hợi

Trang Sức Đá Quý cho Người Tuổi Hợi

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Hợi

Em út trong họ hàng nhà 12 con giáp chính là tuổi Hợi, chú heo đáng yêu phải kiên nhẫn rất lâu mới được Ngọc hoàng gọi vào và đặt tên thành tuổi Hợi. Những truyền thuyết đó có ảnh hưởng như thế nào về đặc tính của những người cầm tinh con Heo? Và họ nên chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Hợi như thế nào mới phù hợp? Tất cả được giải đáp ở bài viết này.

Tuổi Hợi nên đeo đá màu gì?

Tổng quát tính cách người tuổi Hợi

Đa số người tuổi Hợi có nét tính cách rất đáng yêu như sự thật thà, kiên nhẫn, không bao giờ bỏ rơi người khác dù họ là người xa lạ, những ai cầm tinh con Heo có lẽ cũng hiểu rằng mình thuộc tuýp người nhẹ nhàng tình cảm và có sự yêu thương đơn giản. Về cơ bản, tuổi Hợi rất hiền và là người tốt, tuy nhiên khi gặp nguy hiểm họ không hề nhút nhát chút nào mà tự mạnh mẽ đứng lên bảo vệ chính mình. Khi chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Hợi cần chú ý đến viên đá thôi thúc sự mạnh mẽ, tăng cường sự tích cực trong con giáp này nhiều hơn nữa.

Sự cảm thông và lòng quan tâm đến người khác tuyệt vời khiến cho tuổi Hợi trở thành người bạn đời lý tưởng, nhất là những người nữ mang tuổi Hợi thường rất vượng phu ích tử. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của người tuổi Hợi chính là quá dễ dàng nuông chiều bản thân trước những thói quen không tốt như hút thuốc lá, uống rượu, ăn uống không qua học dẫn đến nhiều bệnh tật. Xét về vật phẩm phong thủy và trang sức đính đá, cần chọn cho họ những viên đá tăng cường sự tích cực và thôi thúc lối sống lành mạnh.

Một món trang sức vô cùng đẹp dành cho người tuổi Hợi

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Hợi

Và như đã khẳng định ở trên, chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Hợi cần tìm một món đá khắc phục được điểm yếu và tôn vinh điểm mạnh của tuổi Hợi để họ luôn thành công trên đường đời. Viên đá màu đỏ lấp lánh cực kỳ đắt giá, xếp hạng số 1 về độ đắt đỏ của đá quý chính là Hồng ngọc Ruby là viên đá thích hợp với người tuổi Hợi.

Ruby sẽ đem đến sự sáng suốt, sự mạnh mẽ để người tuổi Hợi vươn lên thành người dẫn đầu, viên đá này còn đại diện cho một tương lai tươi sáng cho tất cả những người tuổi Hợi sở hữu nó.

Ruby đỏ hứa hẹn tương lai tươi sáng cho người tuổi Hợi

Bạn có muốn biết rõ hơn những năm sinh nào thuộc tuổi Hợi và cách chọn trang sức đính đá thích hợp với tuổi này? Hãy liên hệ với HQJ nếu cần nhé!

Trần Thanh Tuyền