Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Dần

Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Dần


Chúa sơn lâm góp mặt vào 12 con giáp và tượng trưng cho những con người cực kỳ giàu trí tuệ, thích hợp với vai trò làm lãnh đạo và họ cũng rất giàu cảm xúc, đôi khi cũng có sự bốc đồng,… Và để tăng cường thêm trí lực, may mắn cho người cầm tinh con Cọp, Trang sức Huỳnh Quang xin chia sẻ bí quyết chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Dần mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Tuổi Dần cần có viên đá tượng trưng cho quyền lực đứng đầu

Vài nét khái quát về tuổi Dần

Cũng giống như con Hổ là chúa tể của rừng sâu, những người vốn dĩ đã cầm tinh chúa sơn lâm thường mang nét cá tính mạnh mẽ, hào hiệp, họ ghét sự bất công, sự lãnh đạo từ người khác, do đó thường làm thủ lĩnh của bất cứ nhóm nào mà họ tham gia. Bạn sẽ không mấy ngạc nhiên khi biết được hầu hết những người lãnh đạo đều mang cung mệnh tuổi Dần.

Những nét tính cách tiêu biểu dễ nhận thấy của một người mang tuổi Dần chính là sự kiêu hãnh, mạnh mẽ quyết liệt, rất tự tin và thích cạnh tranh, họ cũng rất thông minh và có tầm nhìn xa của những người đứng đầu. Họ đặc biệt rộng rãi với gia đình và người thân, với người lạ họ cũng tỏ ra vô cùng phóng khoáng, do đó cuộc sống cũng đầy đủ những gia vị tuyệt vời.

Đá sapphire thích hợp cho người tuổi Dần

Tuy nhiên, nếu tiếp xúc hoặc làm việc dưới trướng một người tuổi Dần bạn sẽ hiểu được họ đích thị là những tên bốc đồng, vô cùng nóng tính và khi nóng lên họ xử trí mọi việc gần như bằng bạo lực. Sự thay đổi khó lường cũng là một nét tính cách điển hình của người tuổi này. Sự cô đơn cũng thường vây lấy họ. Những đặc điểm có lợi và bất lợi trong tính cách người tuổi Dần cần có cách chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Dần để giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.


 

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Dần

Thích hợp với tư chất người lãnh đạo, tăng cường sức mạnh nội tâm, giúp người tuổi Dần có con mắt thứ ba quyết định những tầm nhìn xa trông rộng để đạt được mục đích trong cuộc đời chính là đá sapphire. Viên đá sapphire tượng trưng cho sức mạnh quyền lực lãnh đạo sẽ giúp ích cho người tuổi Dần trong công việc, hạnh phúc, tương lai bởi những nhìn nhận thấu đáo trong mọi vấn đề.

Một món trang sức tuyệt đẹp từ đá sapphire thích hợp với người cầm tinh con Hổ

HQJ còn đặc biệt lưu ý bạn nên ưu tiên chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Dần

có những con vật tương hợp với tuổi Dần là Dần, Ngọ, Tuất và Hợi.

Trần Thanh Tuyền