THIÊN BÌNH VÀ NHÓM ĐÁ MAY MẮN HỢP PHONG THUỶ

THIÊN BÌNH VÀ NHÓM ĐÁ MAY MẮN HỢP PHONG THUỶ

Trong các bài viết trước, HQJ đã đề cập đến những loại đá phong thủy hoàn mĩ cho 5 cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Đến cung Thiên Bình (ngày sinh từ 24/9 – 23/10), một cung hoàng đạo ở giữa, chịu tác động của sao Kim sẽ chọn đá quý nào, có màu gì cho may mắn? Hãy cùng tìm hiểu Thiên Bình và nhóm đá may mắn hợp phong thủy bạn nhé!

Vì sao phải chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Thiên Bình?

Thiên Bình và nhóm đá may mắn hợp phong thủy

Thiên Bình và nhóm đá may mắn hợp phong thủy bởi lẽ theo quan niệm của phong thủy, trang sức và đặc biệt là trang sức đính đá quý là những món đồ có thể tăng cường nhiều năng lượng tích cực cho bạn ngày càng vui tươi, cuộc sống thuận buồm xuôi gió nhưng cũng chính trang sức đính đá quý sẽ đem đến sự xui rủi, kém may mắn. Do đó, cần thiết phải chọn đá quý hợp phong thủy không chỉ cho cung Thiên Bình mà còn có cả 11 cung hoàng đạo còn lại.

Màu sắc nào thích hợp với Thiên Bình?

Cùng là sao Kim chiếu sáng nhưng nếu như Kim Ngưu nhận được sự hộ mệnh của nữ thần tình yêu thì nam thần tình ái Venus lại mang đến nét tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình. Không đơn giản khi hình tượng của Thiên Bình là cái cân, trong bất cứ mối quan hệ nào kể cả tình cảm, Thiên Bình cũng đòi hỏi sự cân bằng và hi sinh tương tự như nhau, điều đó ở một khía cạnh nào đó cũng đem đến sự thuyết phục, quyến rũ và vô cùng có văn hóa của cung hoàng đạo này.

Màu may mắn của Thiên Bình là các gam màu xanh nhẹ nhàng

Màu sắc may mắn của Thiên Bình là những gam màu nhạt như hồng nhạt, xanh nhạt, xanh da trời nhẹ (những biến thể nhẹ nhàng hơn so với cung Kim Ngưu).

Thiên Bình và nhóm đá may mắn hợp phong thủy

Dựa trên tính cách mà màu sắc may mắn của cung Thiên Bình, Thiên Bình và nhóm đá may mắn hợp phong thủy không thể bỏ qua đá citrin có màu cam đậm là tối ưu nhất, tiếp theo có thể chọn đá cẩm thạch, đá thạch anh ám khói, peridot, berin, aventurin, ngọc jadeit, nephrit.

Nếu thuộc mệnh Thiên Bình bạn có thể đeo trang sức đính ngọc jadeit

Ngày nay, dòng trang sức thuận theo phong thủy cả quan niệm phương Đông và quan niệm phương Tây vô cùng được chú trọng và trở thành một dòng trang sức được tiêu thụ mạnh mẽ nhất trên thế giới. Các nhà thiết kế cũng vì thế mà liên tục cập nhật những mẫu trang sức 12 cung hoàng đạo mới mẻ. Thiên Bình và nhóm đá may mắn hợp phong thủy như trên hi vọng sẽ mang lại những sự tốt đẹp trong cuộc sống cho cung mệnh này. Mời bạn cùng xem thêm những mẫu trang sức, đá quý hợp phong thủy cho cung Thiên Bình tại HUYNH QUANG JEWELRY.