SƯ TỬ CHỌN ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ MAY MẮN ?

SƯ TỬ CHỌN ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ MAY MẮN ?

Cung Sư Tử với nét tính cách dũng cảm kiên cường, chịu ảnh hưởng của mặt trời rực rỡ sẽ là niềm tự hào của không ít gia đình. Để tăng cường những điềm tốt đẹp trong cuộc sống, Sư Tử chọn đá phong thủy màu gì may mắn? HuynhQuang Jewelry giải đáp cho bạn ngay bây giờ đây!

Tính cách cung Sư Tử

Những ai sinh từ ngày 23/7 đến 22/8 sẽ thuộc sự chiếu mệnh của cung Sư Tử, tính cách đặc trưng của nhóm này thể hiện ở sự trung thành, sự dũng cảm, hào hùng và những mặt vượt trội trong cuộc sống mà ít có cung hoàng đạo nào so sánh kịp.

Cung Sư Tử thể hiện sự mạnh mẽ, can đảm và trung thành

Nếu là anh chàng Sư Tử, bạn sẽ đặc biệt chú trọng đến tình yêu ở khía cạnh cả hai cùng dành hết tình cảm cho nhau, do đó, nếu như bạn không nhận được nhiều niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống hôn nhân hay tình yêu đôi lứa thì cũng rất dễ là người “dứt áo ra đi”.

Nếu là cô nàng Sư Tử thì hoàn toàn ngược lại, đối với bạn tuyên bố về tình yêu là đặt cả sỉ diện vào đó cho nên bạn luôn chung thủy và sẵn sàng đi đến cùng với tình yêu đã xác định. Tuy nhiên, với sự mạnh mẽ vốn có của Chúa tể sơn lâm, khi không còn tình yêu bạn sẽ vượt qua mọi rào cản để tiến lên phía trước.

Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo này là gì?

Cung Sư Tử nhận luồng ánh sáng chói chang từ mặt trời, do đó tất cả những gam màu đại diện cho đấng tối cao, cho sự vương giả như màu vàng, màu cam, màu đỏ đôi khi là màu tía đều mang một năng lượng sục sôi giúp cho mệnh Sư Tử vươn tới những ý định của cuộc đời. Sư Tử chọn đá phong thủy màu gì may mắn chính là nên ưu tiên cho những loại đá đầy năng lượng tích cực này. Không những thế, lúc chọn nhà ở, màu sơn tường, đồ trang trí, xe cộ, cung Sư Tử cũng nên ưu tiên cho sự kết hợp các gam màu vàng, đỏ để tăng thêm nhiều may mắn.

Sư Tử chọn đá phong thủy màu gì may mắn?

Sư Tử chọn đá phong thủy màu gì may mắn?

Và bây giờ, nhandamau.org sẽ mách chàng/nàng Sư Tử chọn được loại đá quý may mắn với bản mệnh. Tất cả món trang sức làm từ vàng bạc, vàng trắng được đính đá thạch anh vàng, thạch anh không màu, hổ phách, kim cương, granat, carnelian chính là câu trả lời thỏa đáng cho Sư Tử chọn đá phong thủy màu gì may mắn?

Một viên đá thạch anh vàng đầy may mắn cho cung mệnh Sư Tử

Bạn có muốn biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn về cách chọn đá phong thủy tốt nhất cho cung Sư Tử? Hãy nhanh chóng liên hệ với Trang sức Huỳnh Quang để biết thêm chi tiết.