Show của Trang Sức Huỳnh Quang đón khách hàng là Việt Kiều Mỹ

Show của Trang Sức Huỳnh Quang đón khách hàng là Việt Kiều Mỹ

Mỗi khách hàng khi đến với Trang Sức Huỳnh Quang thì cũng đều rất hài lòng với chất lượng nữ trang và sự tư vấn tận tình cũng như thái độ phục vụ chu đáo của Huỳnh Quang. Cũng bởi vì thế mà, khách hàng nhiều khi nhớ Huỳnh Quang chứ Trang sức Huỳnh Quang đôi khi chưa nhớ được hết khách hàng.

Họ đã để lại những ấn tượng sâu sắc

Nhưng với đôi vợ chồng Việt kiều Mỹ này thì khác, họ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng chị Trần Thanh Tuyền – chủ tiệm trang sức cao cấp Huỳnh Quang.  

Nhân một chuyến về thăm quê hương vào dịp tết Bính Thân 2016, người chồng đã đề nghị được đưa vợ mình đi mua một món quà để làm kỷ niệm nhân dịp về thăm quê hương. Họ nắm tay nhau tình cảm đi trên các tuyến phố quê hương và họ dừng chân tại tiệm trang sức cao cấp Huỳnh Quang và quyết định nhờ chị Thanh Tuyền tư vấn một món đồ nữ trang ý nghĩa.

Ngưỡng mộ tình cảm giản dị của người chồng dành cho vợ

Qua quá trình tiếp khách và tư vấn cho khách hàng chị Tuyền vô cùng ngưỡng mộ tình cảm của người chồng đã dành cho vợ của mình. Anh có con mắt rất tinh tế và cẩn thận lựa chọn từng món nữ trang để tặng cho người vợ thân yêu của mình làm kỷ niệm.

Nhìn họ hạnh phúc bên nhau, cùng nắm tay nhau về thăm quê hương cùng nhau lựa chọn món quà khiến chị Tuyền rất xúc động và ngưỡng mộ trước tình yêu bình dị mà hai người họ dành cho nhau. Thế mới thấy, hạnh phúc được vun đắp từ những thứ rất đỗi đời thường, rất chân thành và mộc mạc. Không cần phải quá cầu kỳ hay quá xa xỉ, một món đồ trang sức có thể chỉ là một chiếc nhẫn, một chiếc lắc tay, dây chuyền hay đôi bông tai cũng khiến cho người phụ nữ mê mẩn.

Người vợ sẽ rất vui vẻ khi diện nữ trang do chồng mình tặng

Người vợ sẽ vui biết bao khi đi thăm bà con họ hàng, đi dự tiệc tết cùng gia đình và diện món đồ trang sức do chính chồng mình tặng. Mọi người xung quanh sẽ thấy ghen tị với những tình cảm mà họ dành cho nhau.

Cũng không mấy khi được gặp anh/chị, Huỳnh Quang cũng chúc anh chị khách hàng Việt kiều Mỹ có một chuyến về thăm quê hương thật vui vẻ và ý nghĩa. Nếu được, hẹn gặp lại anh/chị vào một ngày không xa.

← Bài trước Bài sau →