Quy trình đặt trang sức tại Huỳnh Quang Jewelry

Quy trình đặt trang sức tại Huỳnh Quang Jewelry

Vừa qua, công ty trang sức Huỳnh Quang Jewelry nhận được yêu cầu đặt làm nữ trang của bạn Đoàn Nhi và một số khách hàng nữ khác. Nhân đây, chúng tôi chia sẻ về quy trình đặt hàng nữ trang để các bạn biết và đặt hàng thuận tiện. Bởi quy trình đặt hàng của chúng tôi rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Quy trình đặt mẫu nữ trang 

Bước 1: Bạn tìm mẫu nữ trang mà bạn ưng ý, sau đó gửi hình ảnh mẫu, yêu cầu cụ thể về chất liệu, kích cỡ…qua email: hqj.jewelry@gmail.com 

Bước 2: Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cụ thể cho phù hợp với mong muốn và điều kiện của bạn.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành lên mẫu chuẩn theo hình ảnh, chất liệu bạn gửi. Đồng thời báo giá chuẩn cho bạn.

Bước 4: Sau khi xem hình mẫu được chúng tôi thiết kế mô phỏng và báo giá, nếu bạn có thay đổi thì chúng tôi sẽ điều chỉnh. Nếu không có yêu cầu gì thêm bạn vui lòng đặt cọc hoặc thanh toán trước 50% chi phí cho chúng tôi.

Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành chế tác và gia công đúng như mẫu bạn đã đồng ý. Sau khi nhận nữ trang bạn thanh toán phần tiền còn lại.

Vì sao bạn nên đặt làm nữ trang?

Nữ trang là mặt hàng khá phổ biến hiện nay với rất nhiều mẫu mã có sẵn. Nữ trang được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng tây, vàng ta, bạch kim kim cương, các loại đá quý khác…

Tuy nhiên, nhiều bạn nữ thích một món đồ nữ trang được làm theo sở thích, phong cách riêng của mình “không đụng hàng” với những mẫu có sẵn. Cách duy nhất là bạn cần phải đặt làm riêng. Khi làm riêng bạn sẽ được mẫu nữ trang như ý, chẳng hạn tính độc, lạ hay theo thần tượng của bạn và bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu, kiểu dáng cũng như điều chỉnh giá cả trong khả năng tài chính của mình.

Vì vậy, nếu bạn có ý định thiết kế hay đặt riêng cho mình những món nữ trang tùy ý hãy nhanh tay liên hệ với Huỳnh Quang theo số hotline 0981540589 để được tư vấn nhé.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, với tiêu chí “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

← Bài trước Bài sau →