Phụ kiện trang sức cao cấp gồm những gì?

Phụ kiện trang sức cao cấp gồm những gì?

Trang sức cao cấp là biểu tượng của sự xa hoa, đẳng cấp, đôi khi chúng còn là món báu vật lưu giữ vẻ đẹp của những ý tưởng nghệ thuật chế tác thủ công đầy tinh tế của người thợ kim hoàn. Đặc biệt, nếu biết kết hợp đúng với những phụ kiện đi kèm thì món đồ trang sức cao cấp của bạn, nó sẽ trở lên lộng lẫy và đẹp hoàn hảo hơn trong mắt mọi người.

Phụ kiện trang sức cao cấp gồm những gì?

Nếu bạn có đủ tài chính để sở hữu hay tặng cho người thân một bộ trang sức cao cấp đầy đủ từ bông tai, dây chuyền, nhẫn, lắc tay…thì quá tuyệt vời. Nhưng nếu, bạn chỉ có đủ tài chính để sở hữu một chiếc nhẫn hay một sợi dây chuyền cũng đáng quý rồi. Lúc đó, việc kết hợp với các phụ kiện khác là điều nên làm, nhờ những phụ kiện này mà món trang sức của bạn sẽ trở lên càng tuyệt vời hơn. 

Cách kết hợp các loại phụ kiện trang sức cao cấp

Nếu đang sở hữu một chiếc lắc tay bạc được thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt của chiếc lắc tay được đính đá màu trắng sáng bóng, bạn sẽ vô cùng nổi bật trong bữa tiệc. Khi diện chiếc lắc tay với bộ móng tay mới, cùng chiếc nhẫn Cocktail mặt đá to màu trắng hoặc đá màu bạn thích hay chiếc nhẫn midi cũng là lựa chọn rất hợp.

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với một sợi dây chuyền với chất liệu khác như vàng, vàng trắng, ngọc trai…cùng bộ trang phục dạ tiệc đơn giản. Có thể là một chiếc đầm cúp ngực hoặc chiếc đầm trễ vai trông bạn sẽ thực sự nổi bật.

Nếu bạn sở hữu một gương mặt thanh tú và thích làm điệu với mái tóc, bạn có thể búi những kiểu tóc hoặc tết những kiểu tóc mình thích. Đồng thời kết hợp với đôi bông tai hoặc mặt dây chuyền có gắn đá thạch anh tím hoặc thạch anh màu xanh dương. Bằng cách kết hợp này bạn sẽ trông thật tự nhiên, nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế.

← Bài trước Bài sau →