Ở đâu làm trang sức vàng theo yêu cầu?

Ở đâu làm trang sức vàng theo yêu cầu?

Trang sức theo yêu cầu là món quà đặc biệt mà bạn muốn gửi đến người thân, bạn bè, người yêu. Ở đâu làm trang sức vàng theo yêu cầu là câu hỏi của nhiều khách hàng, nhất là trong dịp xuân về tết đến. Trang sức Huỳnh Quang là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Địa chỉ đặt làm trang sức vàng theo yêu cầu?

Bạn là người thích xài trang sức “ độc và khác biệt”

Bạn mong muốn sở hữu những sản phẩm trang sức vừa tinh tế, vừa khác biệt và có dấu ấn riêng của mình. Hoặc dành tặng những người yêu thương.

Bạn mong muốn tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu cho món kỷ vật quý (đá quý, đồ kỷ niệm) muốn chế tác thành các sản phẩm trang sức vàng để kỷ vật luôn được mang bên cạnh mình.

Hãy nhanh tay gửi những ý tưởng của mình cho trang sức cao cấp Huỳnh Quang Jewelry nhé. Bạn có thể mô tả, vẽ lại, chụp lại những hình ảnh minh họa cho nữ trang vàng mà bạn yêu cầu. HQ Jewelry sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành những sản phẩm có thật trong thời gian nhanh nhất và chi phí tốt nhất.

Quy trình thiết kế và chế tác nữ trang vàng của Trang sức Huỳnh Quang

Để có những sản phẩm đúng theo yêu cầu và nhanh chóng, trang sức Huỳnh Quang gửi đến bạn quy trình thiết kế và chế tác nữ trang vàng. Chúng tôi tin rằng, với quy trình này, bạn sẽ sở hữu những mẫu trang sức uy tín, chất lượng và phù hợp. 

Bước 1: Bạn liên hệ với Huỳnh Quang, gửi bản mô tả nữ trang vàng yêu cầu thiết kế cho xưởng chế tác Huỳnh Quang Jewelry qua email hqj.jewelry@gmail.com hoặc bạn đến trực tiếp hệ thống cửa hàng HQ Jewelry tại 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Bước 2: HQ Jewelry sẽ tư vấn cho bạn kiểu dáng, loại vàng, loại trang sức, đá màu, kích thước của trang sức. Bạn lựa chọn chất liệu và kích thước sản phẩm trang sức mong muốn và đặt cọc chi phí cho cửa hàng.

Bước 3: Huỳnh Quang tiến hàng thiết kế và lên theo yêu cầu của bạn. Huỳnh Quang gửi sản phẩm cho bạn xem trước, nếu cần điều chỉnh gì thêm như họa tiết, hoa văn, trọng lượng của sản phẩm. 

Bước 4: Nếu bạn không có yêu cầu chỉnh sửa gì thêm. HQ Jewelry sẽ tiến hành thiết kế thật theo mẫu đã gửi và thông báo về thời hạn bạn sẽ nhận được sản phẩm

Trang sức Huỳnh Quang đơn vị cung cấp vàng vàng đá quý uy tín từ nhiều năm nay. Đã luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng đặt làm trang sức vàng theo yêu cầu. Miễn phí tư vấn thiết kế dây chuyền vàng, lắc tay vàng, lắc chân vàng, vòng vàng, nhẫn vàng theo yêu cầu.

← Bài trước