Nữ trang vàng nguyên bộ gồm những món nào?

Nữ trang vàng nguyên bộ gồm những món nào?

Nữ trang vàng nguyên bộ chính là sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây chính là bộ trang sức giúp cho người đeo tăng thêm vẻ lộng lẫy và sang trọng trong mắt người đối diện. Vậy thì nữ trang vàng nguyên bộ gồm những món nào? 

Vai trò của nữ trang vàng nguyên bộ

Hiện nay bộ nữ trang vàng nguyên bộ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường trang sức trong thời gian gần đây. Bộ trang sức này có mẫu mã đang ngày một trở nên đa dạng, phong phú, đồng thời có nhiều cải tiến hơn. Bên cạnh đó, trang sức vàng nguyên bộ cũng có rất nhiều lựa chọn cho chị em phụ nữ chẳng hạn như loại vàng 24k hoặc vàng 18k.

Mặc dù vậy, nhưng bộ nữ trang vàng nguyên bộ gồm những món nào, làm sao để có thể lựa chọn được loại vàng phù hợp với túi tiền thì không phải là ai cũng biết được điều đó. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số những lưu ý nhỏ khi mua bộ nữ trang vàng nguyên bộ

Nữ trang vàng nguyên bộ gồm những món nào?

Thông thường, nữ trang vàng nguyên bộ sẽ có 5 món cơ bản sau:

Vòng cổ - dây chuyền

Vòng cổ dây chuyền vốn là vật trang sức tâm đắc của phụ nữ, với trào lưu hiện đại còn là vậy trang sức của đàn ông. Một dây chuyền, một vòng cổ thích hợp quàng trên cổ, có thể làm cho phong thái phụ nữ lồ lộ, khí khái đàn ông hiển hiện.

Khuyên tai

Khuyên tai là phụ kiện gần với khuôn mặt của bạn nhất, thế nên một đôi hoa tai phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp và làm hài hòa đường nét của khuôn mặt.

Vòng đeo tay – lắc tay

Vòng đeo tay là một loại trang sức đeo ở cổ tay. Vòng đeo tay có thể được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau dành cho cả nam và nữ được sử dụng từ lâu trong lịch sử.

Vòng đeo tay là vậy trang sức cho các chị em phụ nữ. Vòng đeo tay giúp các bạn nữ thêm xinh xắn và lộng lẫy hơn.

Nhẫn

Nhẫn là một trong những đồ trang sức quan trọng nhất, nếu so sánh thì lượng sử dụng và tần số sử dụng vượt quá các loại đồ trang sức khác.

Với một đôi bàn tay bình thường nếu đeo một chiếc nhẫn phù hợp thì sẽ gây ra sự hấp dẫn đặc biệt. Nhẫn không chỉ là một đồ trang sức mà còn tượng trưng cho điều tốt lành, vật kỷ niệm những biến đổi trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người thường thích cho thêm lắc chân nếu như muốn, tuy nhiên nếu như muốn đặt thêm thì cần phải báo trước với nhà chế tác để họ làm theo đúng yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án đặt mua những món đồ nữ trang vàng nguyên bộ tại những cửa tiệm chế tác vàng bạc uy tín trên cả nước. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng này bên cạnh những mẫu đã được chế tác sẵn đó, bạn có thể gợi ý để nhân viên thiết kế và làm theo đúng với yêu cầu mà mình đưa ra. 

Nữ trang vàng nguyên bộ, sự lựa chọn hoàn hảo

Nữ trang vàng nguyên bộ hiện đang là một trong những bộ nữ trang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lẽ, khi đeo những món đồ này, bạn sẽ thấy được độ bền đẹp, độ sáng và chất lượng vượt trội mà sản phẩm đem tới so với những sản phẩm khác. Đặc biệt, nữ trang vàng nguyên bộ được làm từ vàng 24k thường được nhiều người lựa chọn vì thường có màu đẹp và trong.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được dễ dàng những món đồ trang sức mà mình yêu thích, phù hợp với sở thích của mình với mẫu mã độc đáo, xinh xắn và mới lạ. Đeo những món đồ trang sức này sẽ khiến bạn tự tin, tỏa sáng hơn đấy nhé!

← Bài trước Bài sau →