Nữ trang swarovski là gì?

Nữ trang swarovski là gì?

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nữ trang khác nhau với những mức giá cũng như chất liệu khác nhau. Theo đó việc sở hữu món đồ nữ trang cũng cho thấy đẳng cấp, phong độ và sự quý phái của mỗi người. Trong nhiều thương hiệu trang sức hiện nay thì nữ trang swarovski đang trở thành món đồ được phái đẹp yêu thích, lựa chọn nhiều.

Nữ trang swarovski

Nhắc đến nữ trang swarovski, chắc chắn với những người sành về đá quý và đồ nữ trang đều nghĩ ngay đến Daniel Swarovski – ông tổ của swarovski.  Từ năm 1985 khi phát minh ra máy cắt pha lê, ông đã nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các món đồ nữ trang pha lê tuyệt đẹp, độc đáo và cuốn hút. Cho đến nay, pha lê Swarovski đã có khoảng 12 dòng sản phẩm cuốn hút và là niềm mơ ước của mỗi người, nhất là các món đồ trang sức.

Nữ trang Swarovski thực chất là việc sử dụng các hạt pha lê Swarovski dùng làm đồ trang sức được gắn trên nhẫn, vòng, dây chuyền, bông tai,...với tỷ lệ chì đạt 32%. Điều này giúp các món đồ trang sức trở nên sáng, lấp lánh và quyến rũ hơn.

Hiện nay nữ trang swarovski đang được đông đảo chị em đón nhận, yêu thích bởi chất lượng đẹp, giá cả phù hợp với chất lượng cùng nhiều kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng và cuốn hút.

Để tạo các các hạt pha lê có nhiều màu sắc khác nhau, người sản xuất tiến hành tráng bên ngoài các hạt Swarovski bằng các hợp chất kim loại quý để tạo ra các màu sắc lung linh, lấp lánh như vàng kim, vàng đồng, xanh cobalt, loại hạt bên trong đỏ tía bên ngoài ánh bạc,...

Đẳng cấp, sang trọng với nữ trang swarovski

Sở hữu món đồ nữ trang swarovski thể hiện sự quý phái, sang trọng và đẳng cấp. Hơn thế nữa với vẻ đẹp lấp lánh, hút hồn nên bạn sẽ trở nên nổi bật trong đám đông khi mang trang sức pha lê Swarovski. Trong bữa tiệc đêm, mang vòng cổ, hoa tai, nhẫn hay những món trang sức đính trên trang phục, trên tóc sẽ giúp chị em tỏa sáng và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Nữ trang Swarovski là sản phẩm tạo nên sự khác biệt với các dòng nữ trang khác. Những viên pha lê nhiều hình thù, đa sắc màu cho quý khách sự lựa chọn đa dạng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên điểm tuyệt vời ở đây là các viên pha lê luôn đồng nhất về chất liệu, độ sáng, đường cắt cũng như độ bóng. Đây chính là điểm tuyệt vời tạo nên đẳng cấp của nữ trang Swarovski.

Ngày nay những ngôi sao nổi tiếng trên khắp thế giới đều mong muốn lựa chọn các món nữ trang Swarovski cùng các món đồ thời trang có đính pha lê Swarovski để thể hiện đẳng cấp, sự quý phái cũng như sang trọng, quyến rũ.

HUỲNH QUANG JEWELRY

Website: https://trangsuchuynhquang.com/

Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5

Email: hqj.jewelry@gmail.com

Điện thoại: 0908 32 32 35

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00

Bài sau →