NHẪN ĐÍNH HÔN KIM CƯƠNG NHÂN TẠO

NHẪN ĐÍNH HÔN KIM CƯƠNG NHÂN TẠO

Tình yêu, sự chung thủy, niềm tin là 3 yếu tố vô hình làm nên cuộc hôn nhân hạnh phúc. Và có một minh chứng vĩnh cửu cho bất cứ mối tình trăm năm nào chính là nhẫn đính hôn. Nhẫn đính hôn kim cương sẵn sàng “thiêu rụi” ví tiền của cánh mày râu nhưng nó cũng sẽ khiến nàng không thể chối từ nói rằng “Em đồng ý” trước lời ngỏ “Em làm vợ anh nhé!”. Mùa cưới sắp bắt đầu, Huynh Quang Jewelry trân trọng giới thiệu đến các cặp đôi 4 mẫu Nhẫn đính hôn kim cương Nhân tạo độc đáo nhất!

  1. Nhẫn có đính nhiều kim cương

Nhẫn đính hôn đính nhiều kim cương cực kỳ thích hợp với những cô nàng quý phái và yêu thích những guu thời trang thời thượng. Kiểu nhẫn đính hôn đính 1 viên kim cương lớn trên mặt nhẫn và nạm nhiều viên kim cương nhỏ trên thân nhẫn sẽ sáng bóng và lấp lánh hơn nhiều lần so với những kiểu nhẫn khác. Thật khó để nàng nào chối từ kiểu nhẫn đính hôn sang trọng và quý phái này.

  1. Nhẫn kim cương mặt lớn

Giới nhà giàu tầm tỷ phú có lẽ rất ưa thích kiểu nhẫn đính hôn kim cương tự nhiên có mặt đá to bởi lẽ một viên kim cương càng lớn sẽ càng có giá trị khi có giác cắt hoản hảo, màu sắc tinh tế, đặc biệt tinh khiết và nhất là khối lượng lớn (số carat lớn). Nhưng những cặp đôi không thuộc hàng tỷ phú cũng có thừa khả năng sở hữu Nhẫn đính hôn kim cương Nhân tạo đính hạt đá lớn đúng không nào!

  1. Nhẫn kim cương giác cắt fancy

Kiểu nhẫn mang phong cách cổ điển nhưng vô cùng thanh lịch cùng những viên kim cương có dạng vòng tròn truyền thống được gọi là giác cắt fancy đích thị là phong cách kết hôn của những người nổi tiếng. Bây giờ thì các chú rể hãy dành điều bất ngờ cho người bạn đời quan tâm đến thế giới nổi tiếng bằng một chiếc Nhẫn đính hôn kim cương Nhân tạo đính kim cương giác cắt fancy thôi nào!

  1. Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn hợp thành 1

Với phong tục cưới hơi phức tạp của Việt Nam, nhiều đôi vợ chồng trẻ thường sở hữu 2 cặp nhẫn gồm cả nhẫn đính hôn và nhẫn cưới. Nhưng xu thế trang sức cưới hiện nay thật đặc biệt khi mà chiếc nhẫn cưới và nhẫn đính hôn có thể lồng ghép vào nhau thành một chiếc cũng giống như sự tượng trưng cho hạnh phúc duy nhất, trường tồn cùng hạnh phúc trăm năm viên mãn.

Bây giờ, các anh chàng đã sẵn sàng tỏ tấm chân tình của mình tới người bạn đời tương lai với 4 mẫu Nhẫn đính hôn kim cương Nhân tạo độc đáo như trên chưa nào? Xem thêm nhiều mẫu nhẫn đính hôn đẹp nhất tại hqjewelry.vn nhé!