NHẪN BẠC PHONG THUỶ NAM CHO MỆNH KIM THEO HỌC THUYẾT NGŨ HÀNH

NHẪN BẠC PHONG THUỶ NAM CHO MỆNH KIM THEO HỌC THUYẾT NGŨ HÀNH

Nhẫn bạc là một trong những món đồ trang sức được cả phái đẹp và phái mạnh yêu thích nhất bởi lẽ chúng không chỉ đem đến nét đẹp thẩm mỹ mà còn là đồ vật mang lại sự may mắn về tài lộc. Chỉ cần nắm rõ nguyên tắc chọn nhẫn bạc theo ngũ hành là bạn sẽ có sự thăng tiến vượt trội về công danh, tiền tài và tình cảm. Ở bài viết này, HQJ xin chia sẻ bí quyết chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh kim để bạn chọn được chiếc nhẫn bạc hợp phong thủy.

Những lưu ý trong ngũ hành cho người mệnh Kim

Kim là yếu tố tượng trưng cho kim loại trong thuyết ngũ hành, đặc biệt hợp với màu trắng, màu bạc ánh kim và màu vàng bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sẽ sinh Kim mà màu sắc của hành Thổ là màu vàng cho nên người mệnh Kim chọn nhà cửa, xe cộ, phòng làm việc,… có màu trắng, bạc, vàng sẽ rất thuận lợi trong học tập, làm việc, giao dịch.

Nhẫn bạc là vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho nam giới mệnh Kim

Chính vì vậy, trong việc chọn lựa vật phẩm tượng trưng cho sự may mắn là nhẫn bạc, người mệnh Kim cũng cần chú ý nhiều yếu tố như màu sắc của bạc, thiết kế như thế nào, chọn loại đá có màu gì,… để tăng cường sự may mắn trong cuộc sống. Sau đây là gợi ý chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh kim để bạn chọn được chiếc nhẫn ưng ý nhất!

Chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh kim

Một chiếc nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh kim phải bao gồm sự thích hợp cả về màu sắc và thiết kế của chiếc nhẫn. Loại bạc 925 gồm 92,5% là bạc còn lại 7,5% là hợp kim, bên ngoài phủ mạ Rhodium quý hiếm cực kỳ thích hợp cho phái mạnh mang mệnh Kim bởi độ sắc nét, ánh bạc pha hợp kim lấp lánh càng tăng cường thêm sự hưng thịnh cho chủ nhân của nó. Đồng thời, quý ông mệnh Kim cũng nên ưu tiên cho thiết kế nhẫn bạc đơn giản, tiết chế các họa tiết và hạn chế mặt lồi lên.

Quý ông nên chọn nhẫn bạc đính đá yellow Citrine để được ngũ hành tương sinh

Trên thân nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh kim nên đặt những viên đá có sắc vàng kim như như đá mắt cọp, mắt mèo, yellow Swarovski,citrine  hoặc đá có màu trắng như swarovski, thạch anh, opal, topaz để nhận được sự may mắn tuyệt đối mà sự vận hành của ngũ hành tương sinh mang lại.

Viên đá màu trắng cũng cực kỳ thích hợp với nam mệnh Kim

Với sự nghiên cứu kỹ càng và áp dụng nhuần nhuyễn thuyết ngũ hành tương sinh trong chế tác nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh kim, HQJ sẽ mang đến cho phái mạnh vật phẩm trang sức vừa độc đáo, đẳng cấp lại cực kỳ hợp phong thủy. Các quý ông quan tâm vui lòng truy cập website hqjewelry.vn  để xem thêm nhiều mẫu nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh kim.