MỆNH HỔ CÁP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ

MỆNH HỔ CÁP ĐEO ĐÁ MÀU GÌ

Đối với nét tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của cung Hổ Cáp nên chọn loại đá nào cho phù hợp vừa tăng cường tính cách này vừa kìm hãm bớt sự nóng nảy để cuộc sống như chiếc thuyền phơi phới giữa biển khơi? Hãy cùng hqjewelry.vn tìm hiểu mệnh Hổ Cáp nên đeo đá màu gì?

Mệnh Hổ Cáp nên đeo đá màu gì?

Những nét đặc trưng của mệnh Hổ Cáp

Mệnh Hổ Cáp chỉ cho những người sinh từ ngày 24/10 đến ngày 22/11, ở một số cách gọi khác Hổ Cáp còn được biết với cái tên Thần Nông. Sự đam mê, sâu sắc và đầy quyết đoán là những nét tính cách không thể lẫn vào đâu được của cung Hổ Cáp. Đó cũng chính là điểm quyến rũ nhất của cung hoàng đạo này. Nhìn chung, cả nam và nữ cung Hổ Cáp đều là những người rất chung thủy trong tình yêu, tuy nhiên họ cũng không mấy tin tưởng nửa kia của mình khi chưa có những thử thách rất đáng gờm.

Màu đỏ và các biến thể của màu đỏ thực sự thích hợp cho mệnh  Hổ Cáp

Gam màu đỏ tượng trưng của uy quyền, sự rực cháy mãnh liệt đặc biệt thích hợp với sự chiếu cố của sao Hỏa lên cung Hổ Cáp. Màu đỏ cũng đặc biệt mang năng lượng tích cực tô điểm thêm tấm lòng nhiệt huyết, sống hết mình, làm hết khả năng của người thuộc cung Hổ Cáp dù đa số họ được phủ một vẻ bề ngoài khá tĩnh lặng. Nếu như những ngôi sao khác còn có sự đan xen của nhiều màu sắc thì mệnh Hổ Cáp nên đeo đá màu gì chỉ thích hợp với nhóm màu đỏ đặc trưng từ đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ tía đến đỏ cam.

Mệnh Hổ Cáp nên đeo đá màu gì?

Sự mạnh mẽ, điểm quyến rũ và thu hút của Hổ Cáp được sao Hỏa chiếu mệnh đã quyết định mệnh Hổ Cáp nên đeo đá màu gì gắn liền với những nhóm đá quý có tương đồng tính chất này. Đó là Carnelian đỏ, ruby, canxedon, granat, agat, obsidian, kim cương đỏ vô cùng đắt đỏ cũng rất thích hợp với cung hoàng đạo Hổ Cáp.

Đá Carnelian đỏ là vật may mắn tượng trưng cho người mệnh Hổ Cáp

Khi đeo một món trang sức có đính viên đá quý màu đỏ đặc trưng không chỉ giúp cho Hổ Cáp tự tin trên từng chặng đường mà còn thể hiện được khí chất ngút ngàn, sự điềm tĩnh, lòng nhiệt thành và cuốn hút mà sao Hỏa nóng bức đem lại. Đá quý gam màu đỏ cũng mang lại sự thuận theo phong thủy cả phương Đông theo ngũ hành cũng như theo chiêm tinh học của phương Tây, từ đây tăng cường nguồn năng lượng may mắn luôn bao quanh người Hổ Cáp.