Lý do nên lựa chọn dây chuyền vàng trắng

Lý do nên lựa chọn dây chuyền vàng trắng

Trang sức là phụ kiện quý giá không thể thiếu của phái đẹp, đặc biệt là vàng. Trong đó, đồ nữ trang vàng trắng, đặc biệt dây chuyền vàng trắng luôn được chị em sử dụng phổ biến để tạo sự thanh lịch, quý phái và hấp dẫn trong mắt mọi người. Bài viết sau sẽ làm rõ hơn lý do vì sao nên lựa chọn dây chuyền vàng trắng.

Giá trị của dây chuyền vàng trắng

Cụm từ dây chuyền vàng trắng đã trở nên quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu vàng trắng, vàng tây hay vàng ta khác nhau như thế nào. Nhiều người nhầm lẫn vàng trắng với các loại vàng còn lại là điều rất bình thường. 

Vàng trắng là một hợp kim màu trắng tinh khiết, lấp lánh ánh kim được sản xuất từ việc nung chảy một số kim loại quý và vàng nguyên chất. Vàng trắng có tính cứng, dẻo, dễ dát mỏng, chế tác thành các loại nữ trang có thẩm mỹ tốt, hình dáng đẹp và có tính đàn hồi cực cao.

Chính vì thế, khác với vàng tây, vàng ta, chị em đeo dây chuyền vàng trắng vì tính chịu va đập, ma sát tốt, không bị hao mòn hay giòn, gãy như các loại vàng truyền thống. Được đưa vào sử dụng ở Việt Nam từ năm 1997, người tiêu dùng sử dụng ngày càng nhiều vì tính bền, đẹp, cao quý của loại trang sức này.

Đồ nữ trang vàng trắng phổ biến nhất là nữ trang vàng trắng 14K, một hợp kim chiết xuất từ vàng nguyên chất (24K) và Alloy tạo nên vẻ đẹp thuần khiết. Càng có độ pha vàng cao thì vàng trắng càng có độ trắng giảm, kém đẹp hơn. 

Vậy nên giá thành và các kiểu trang sức vàng trắng được ưa chuộng ngày càng nhiều. Nhất là chị em có điều kiện về kinh tế, công việc giao thiệp cần trang sức quý. Giá dây chuyền vàng trắng bao nhiêu thì loại trang sức cao cấp này cũng có nhiều kiểu dáng đẹp hơn, quý phái hơn.  

Dây chuyền vàng nữ trắng sang trọng quý phái

Đồ nữ trang vàng trắng chế tác thành nhiều kiểu trang sức khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của chị em. Có thể kể đến các mẫu trang sức như: nhẫn, lắc tay, đồng hồ nữ,…vv. 

Trong đó, dây chuyền vàng trắng được chế tác với nhiều kiểu mẫu đẹp nhất. Bởi sở hữu đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng, tự nhiên chứ không cần công nghệ mạ xi bên ngoài. Chị em đeo loại trang sức này sẽ cảm nhận được vẻ đẹp cao sang, thuần khiết chứ không lạnh lùng như màu trắng công nghệ chế tạo của bạc, hay crom. 

Các loại dây chuyền vàng trắng nữ tính mới như: dây chuyền đính đá quý, dây chuyền đính kim cương, dây chuyền có hình trái tim, dây chuyền gắn thêm một số các họa tiết hay phụ kiện…vv.

HUỲNH QUANG JEWELRY

Website: https://trangsuchuynhquang.com/

Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5

Email: hqj.jewelry@gmail.com

Điện thoại: 0981540589

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00

← Bài trước Bài sau →