LOẠI ĐÁ NÀO THÍCH HỢP VỚI CUNG DƯƠNG CƯU

LOẠI ĐÁ NÀO THÍCH HỢP VỚI CUNG DƯƠNG CƯU

Cung Dương Cưu dành cho những người có ngày sinh nằm trong chuỗi 21/3 – 20/4, được coi là cung mệnh mở đầu của 12 cung hoàng đạo, là cung khởi đầu cho sự sống. Những người thuộc cung Dương Cưu thường khẳng định cái tôi vô cùng mạnh mẽ, cái gì là của bản thân phải luôn ưu tiên hàng đầu. Với tính cách này, người thuộc cung Dương Cưu nên chọn lựa loại đá nào thích hơp với cung Dương Cưu? Để tăng cường cá tính, nhận nhiều tài vận tốt đẹp trong cuộc sống?


Loại đá nào thích hơp với cung Dương Cưu?

Cung Dương Cưu phù hợp với màu nào?

Cung Dương Cưu nhận tất cả sự thống trị của sao Hỏa nên người thuộc nhóm này thường mang trong mình nhiệt huyết sôi sục, luôn thể hiện bản lĩnh của kẻ đi tiên phong, họ rất ghét sự lãng phí thời gian, với họ lúc nào cũng phải ngập tràn năng lượng và hiệu qủa trong mọi công việc.

Sự chung thủy dường như là điều rất khó khăn đối với cung hoàng đạo đầu tiên này bởi vì lửa đam mê quá lớn nhưng cũng nhanh chóng thiêu rụi mọi thứ nếu như không có sự tiết chế. Bởi vậy, loại đá nào thích hơp với cung Dương Cưu cũng không chỉ chú trọng đến chỉ chọn loại đá quý có gam màu đỏ, hồng, tím giúp tăng cường sự lạc quan và tinh thần năng động cho anh chàng/cô nàng Cừu mà còn có thể chọn lựa những nhóm màu trung hòa bớt bản tính hiếu thắng của Dương Cưu, thích hợp hơn cả là màu nâu đất.

Đỏ, đỏ cam, hồng, tím, nâu là những gam màu mang may mắn đến với Dương Cưu

Loại đá nào thích hơp với cung Dương Cưu?

Từ những phân tích như trên, Trang sức Huỳnh Quang xin đưa ra tư vấn loại đá nào thích hơp với cung Dương Cưu khiến bạn hài lòng nhất không chỉ ở thiết kế tinh tế mà còn là màu sắc phù hợp mang theo những luồng sinh khí vô cùng may mắn, tốt đẹp đến với người sử dụng món trang sức đó.

+ Về thiết kế trang sức nên chọn những món trang sức có thiết kế độc đáo, thể hiện sự cứng cáp, có những đường xắt sắc xảo, nếu chọn mua nhẫn bạc nhẫn vàng phong thủy có thể chọn tiết diện đa giác, tam giác ở phần đính đá.

+ Loại đá nào thích hơp với cung Dương Cưu? Đó là những loại đá mang màu đỏ, màu cam đặc trưng cho hành Hỏa như Ruby, jasper đỏ, mã não, Swarovski đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon đỏ,…

Kim cương nhân tạo swarovski đỏ cực kỳ tốt cho người thuộc cung Dương Cưu

Bạn là người thuộc cung Dương Cưu và bạn muốn chọn một món trang sức phong thủy thích hợp tăng cường sự phú quý, hạnh phúc cho bản thân? Vậy đã đến lúc bạn cùng hqjewelry.vn giải mãi cho câu hỏi loại đá nào thích hơp với cung Dương Cưu rồi đúng không nào!