Lắc tay vàng Tây giá bao nhiêu?

Lắc tay vàng Tây giá bao nhiêu?

Theo nhịp phát triển hiện nay, nhu cầu về làm đẹp đang ngày càng được chú trọng, trong đó làm đẹp với nữ trang vàng tây đang ngày càng tăng cao. Lựa chọn nữ trang tây, ngoài dây chuyền, hoa tai thì lắc tay vàng tây luôn là món trang sức được nhiều người ưa thích vì tính thẩm mỹ cao mà giá thành vừa phải. Vậy lắc tay vàng tây giá bao nhiêu tiền?

Tổng quát về thị trường vàng Tây

Để định giá cho một sản phẩm, trước hết cần phải xét về chất lượng của sản phẩm đó. Tương tự với vàng ta, vàng trắng thì vàng tây cũng được nung chảy từ vàng nguyên chất. 

Chính xác hơn, đây chính là hợp kim được kết chiết xuất trực tiếp từ một số kim loại màu khác cùng với vàng. Kim loại ở đây không giá trị như kim loại trong thành phần vàng trắng. 

Tùy vào hàm lượng vàng để người ta gọi các loại vàng như vàng 18K, 14K, 12K, 10K…độ K càng cao thì vàng càng nguyên chất và tinh khiết hơn.

Hiện nay vàng tây có rất nhiều loại, mỗi quốc gia lại sở hữu và sử dụng những kiểu vàng tây khác nhau thông dụng. Chẳng hạn vàng tây ở Mỹ là vàng 14K tương đương với 58,3% vàng tinh khiết và thường được gọi là vàng 5 theo ngôn ngữ thông thường, người Pháp yêu thích vàng tây 18K, người Ý lại ưa chuộng vàng tây 9K, 10K. 

Riêng trong thị trường nước ta, loại vàng tây 24K và 18k được dùng nhiều nhất. Trong đó theo các chuyên gia về vàng thì vàng tây 18K thì có 3 loại phổ biến là 75%, L 70% và loại vàng có 68% độ tinh khiết.

Vàng tây thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với vàng ta và thường được dùng để làm đồ trang sức. Các món đồ trang sức làm bằng vàng tây thường bắt mắt và được nhiều người yêu thích. 

Vàng tây có màu vàng tự nhiên, sáng, lấp lánh hơn so với vàng ta, khi đeo các loại trang sức bằng vàng tây, người đeo sẽ cảm thấy tự tin, trẻ trung hơn so với những kiểu nữ trang bằng vàng ròng. Hơn nữa vàng tây có độ cứng vừa phải nên dễ dát, dễ uốn, dễ chế tác, dễ đính hạt và các phụ kiện khác.

Lắc tay vàng tây giá bao nhiêu?

Trong các loại nữ trang thì lắc tay vàng tây được chị em yêu thích nhất vì có nhiều hình dáng, kiểu cách đẹp, độc đáo và bền so với thời gian. Dù giá vàng tây có rẻ hơn vàng ta nhưng vẫn tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng của phái đẹp. 

Tùy từng thời điểm và tùy trọng lượng của chiếc lắc tay vàng tây sẽ có giá khác nhau. Nếu bạn lấy chiếc lắc vàng tây thiết kế đơn giản và trọng lượng nhẹ giá thành sẽ rẻ hơn chiếc lắc tay vàng tây cầu kỳ và trọng lượng nặng.

Hơn nữa giá cả vàng tây sẽ biến đổi từng ngày, từng giờ theo thị trường vàng thế giới. Vì vậy để biết chính xác giá vàng tây là bao nhiêu bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

HUỲNH QUANG JEWELRY

Website: https://trangsuchuynhquang.com/

Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5

Email: hqj.jewelry@gmail.com

Điện thoại: 0981540589

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00

← Bài trước Bài sau →