ĐÁ QUÝ PHÙ HỢP VỚI SONG NGƯ

ĐÁ QUÝ PHÙ HỢP VỚI SONG NGƯ

Đá quý phù hợp với Song Ngư

Cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Ngư dành cho những người sinh từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 mang những nét đặc trưng của nguyên tố nước liệu sẽ có nét tính cách đặc trưng nào ảnh hưởng đến cả vận mệnh của họ và đá quý phù hợp với Song Ngư là loại đá nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời từ HUYNHQUANG JEWELRY!

Tính cách đặc biệt của cung Song Ngư

Song Ngư mang hình hài hai con cái sinh đôi lại chịu sự chi phối của yếu tố nước, sao Mộc và sao Hải Vương, do đó, tính cách của Song Ngư rất đặc biệt không thể trộn lẫn vào những cung hoàng đạo khác. Em út trong nhà hoàng đạo là những người giàu lòng nhân ái, họ dễ cảm thông với mọi người, luôn nhận thấy điểm tốt đẹp từ cuộc sống, đo đó thật không ngoa chút nào khi khẳng định Song Ngư là những con người luôn mơ mộng và giàu trí tưởng tượng.

Song Ngư mơ mộng hợp với đá màu gì?

Những tính cách này quy định những Song Ngư làm việc nghệ thuật sẽ rất dễ dàng thành đạt, sự không quyết đoán của họ ảnh hưởng rất lớn nếu không đi đúng con đường. Để dễ dàng hơn cho Song Ngư tiếp cận đến thế giới toàn màu hồng mà mình vẽ ra, bạn có thể chọn đá quý phù hợp với Song Ngư với những gam màu đặc trưng của nguyên tố nước như trắng, ngọc trai, tím, vàng xoài.

Đá quý phù hợp với Song Ngư là gì?

Với những gam màu may mắn nêu trên, khi chọn đá quý hay đồ trang sức có đính đá, cung Song Ngư hãy ưu tiên đế một số loại đá quý như ametit (thạch anh tím). Ngoài ra, 2 con cá cũng nên chọn nhóm đá có màu xanh của biển như saphia, opan, aquamarin, Nhóm đá màu trắng như kim cương, moonstone cũng mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư.

Sắc trắng của kim cương tô điểm cuộc sống toàn màu hồng của Song Ngư

Vì sao nên chọn đá quý phù hợp với Song Ngư? Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, cũng giống như bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, nếu mang mệnh Song Ngư lại chọn được nhóm đá phù hợp nguyên tố nước cũng giống như tăng cường con nước lớn cho cá tự do bơi lội từ ao hồ ra sông ra biển. Những nhóm đá quý màu trắng, màu xanh hay màu tím chính là bùa hộ mệnh, giúp Song Ngư thu hút nguồn năng lượng vô cùng tích cực đạt được điều mơ ước của mình trong đời thực.

Đá thạch anh tím là bùa hộ mệnh may mắn của Song Ngư

Còn chần chờ gì nữa? Đến ngay HQJ để xem đầy đủ đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo bạn nhé!