ĐÁ QUÝ MAY MẮN VỚI CUNG MA KẾT LÀ GÌ ?

ĐÁ QUÝ MAY MẮN VỚI CUNG MA KẾT LÀ GÌ ?

Xếp vị trí thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết được biết đến với những người dành cho công việc, khô khan và vô cùng trách nhiệm. Để phát huy những điểm tích cực mà sao Thổ mang lại đồng thời “tiêm” thêm một ít mới lạ vào nhóm người này cần có sự tham gia của đá quý hợp phong thủy. Vậy đá quý may mắn với cung Ma Kết là gì? Cùng HuynhQuangJewelry giải mã nhé!

Đá quý may mắn với cung Ma Kết là gì?

Tính cách đặc trưng của Ma Kết

Hiểu rõ về tính cách và màu sắc của cung hoàng đạo này chính là mấu chốt của việc tìm được lời giải đá quý may mắn với cung Ma Kết là gì? Về tính cách đặc trưng, Ma Kết không đại diện cho những người thích những quan hệ nhằng nhịt, họ cũng khá thụ động và khô khan trong mở rộng mối quan hệ, đây là cung hoàng đạo đứng đầu về sự cứng đầu, khi mà những cung khác đã bỏ cuộc từ lâu, Ma Kết vẫn kiên trì với mục tiêu và cuối cùng nhận thành quả xứng đáng. Bởi vậy, nét tính cách đặc trưng của những con dê chính là tham vọng, kín đáo và cực kỳ có trách nhiệm, trong bất cứ mối quan hệ nào, bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống, những tính cách này của Ma Kết vẫn thể hiện rõ rệt.

Ma Kết trách nhiệm, kín đáo, tham vọng hợp với đá màu gì?

Đá quý may mắn với cung Ma Kết là gì?

Những nét tính cách như trên được quy định bởi sao Thổ - ngôi sao tượng trưng cho sự kiểm soát và “chuyên gia số mệnh” chiếu lên cung mệnh Ma Kết. Những màu sắc thuận phong thủy, giúp cho cuộc sống của Ma Kết bay cao bay xa như diều gặp gió chính là nhóm màu xanh biển, xanh thẫm, màu đen, xám, xanh ngọc.

Như vậy chọn đá quý may mắn với cung Ma Kết là gì cũng cần đặc biệt chọn lựa những màu may mắn này của cung Ma Kết. Đá thạch anh mắt mèo và Onyx màu đen chính là hai thứ đá quý cực kỳ tốt về phong thủy đối với Ma Kết. Ngoài ra, những người thuộc cung Ma Kết cũng có thể ngày càng may mắn với những món trang sức đính đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh ám khói, obsidian, malachit, tuamalin và peridot.

Đá thạch anh đen là tặng phẩm phong thủy tốt nhất của Ma Kết

Cũng giống như các cung hoàng đạo khác, Trang sức Huỳnh Quang đã trực tiếp chế tác ra những món nữ trang, nam trang vô cùng mới lạ, độc đáo, hợp phong thủy với cung Ma Kết, cần thiết chọn đá quý may mắn với cung Ma Kết là gì bạn có thể đến với HQJ để tìm kiếm loại trang sức đính đá quý phù hợp với mình.