CUNG NHÂN MÃ ĐEO TRANG SỨC ĐÍNH ĐÁ MÀU GÌ LÀ TỐT NHẤT?

CUNG NHÂN MÃ ĐEO TRANG SỨC ĐÍNH ĐÁ MÀU GÌ LÀ TỐT NHẤT?

Trang sức là món đồ trang điểm cũng là món đồ phong thủy cực kỳ may mắn cho tất cả 12 cung hoàng đạo. Hiểu được điều này, các nhà thiết kế trang sức đã liên tục cho ra đời những món đồ đính đá cực kỳ lung linh lại hợp với phong thủy, cung Nhân Mã là một trong số cung mệnh được chú ý chế tác trang sức phong thủy. Vậy cung Nhân Mã đeo trang sức đính đá màu gì là tốt đẹp nhất?

Cung Nhân Mã đeo trang sức đính đá màu gì là tốt đẹp nhất

Nhân Mã nhìn xa trông rộng hợp với màu gì?

Cung Nhân Mã đeo trang sức đính đá màu gì là tốt đẹp nhất cần căn cứ vào chòm sao chiếu mệnh, màu sắc may mắn, tính cách của cung hoàng đạo này là gì. Nói đến tính cách cung Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến những chuyến phiêu lưu tình cảm, những sự thay đổi ngoạn mục, sự liều lĩnh táo bạo cũng như tầm nhìn thoáng rộng đáng kinh ngạc. Tất cả những điều này do ngôi sao Mộc – ngôi sao tượng trưng cho sự sung túc và phát triển chiếu xuống tạo thành.

Nhân Mã hợp với những sắc màu thuộc sao Mộc

Sự thoải mái trong chuyện tình cảm và chỉ hướng đến những điều mới mẻ thậm chí là mạo hiểm của Nhân Mã đôi khi đem đến sự lo lắng cho nửa kia của họ. Chọn được nhóm đá quý may mắn hợp phong thủy sẽ phát huy được những ưu điểm tích cực của Nhân Mã cũng như hạn chế bớt những điểm yếu của cung hoàng đạo này.

Màu sắc đặc trưng của sao Mộc tương đối phong phú, do đó, nhóm màu sắc thích hợp mang nhiều điềm may đến với Nhân Mã cũng rất nhiều, một trong số màu may mắn nhất dành cho cung này chính là vàng, hồng, xanh da trời, tía nhạt, ngay cả mày sắc vương giả của mặt trời cũng có thể đem năng lượng tốt đến cho Nhân Mã.

Cung Nhân Mã đeo trang sức đính đá màu gì là tốt đẹp nhất?

Cung Nhân Mã đeo trang sức đính đá màu gì là tốt đẹp nhất chính là hai nhóm đá canxedon và saphia. Nhóm đá này dù được đính trên nhẫn, một chút nhỏ ở bông tai, nạm trên thắt lưng hay trên giày cũng có thể mang cát tường, vận may mắn tuyệt vời hỗ trợ sao Mộc giúp cung Nhân Mã hút tiền tài, hạnh phúc, vận đào hoa. Ngoài ra, Nhân Mã cũng có thể chọn thạch anh tím (ametit), granat, thạch anh không màu, topaz, spinen.


Đá saphia cực thích hợp cho cung Nhân Mã

Như vậy, Cung Nhân Mã đeo trang sức đính đá màu gì là tốt đẹp nhất đã có lời giải đáp, bây giờ là lúc bạn chọn một địa chỉ uy tín để mang về chiếc nhẫn cực kỳ thích hợp với cung Nhân Mã của mình rồi đúng không nào! Ngay bây giờ, đến với HQJ để chọn nhẫn phù hợp cung Nhân Mã bạn nhé!