CỰ GIẢI NÊN CHỌN ĐÁ QUÝ MÀU NÀO HỢP PHONG THUỶ

CỰ GIẢI NÊN CHỌN ĐÁ QUÝ MÀU NÀO HỢP PHONG THUỶ

Trong số 12 cung hoàng đạo, Cự Giải chính là những người sẵn sàng dành hết mọi thứ tốt đẹp cho gia đình, yêu thích sự lãng mạn, mơ mộng, nhận được sự chỉ đường của Mặt Trăng, những anh chàng/cô nàng Cự Giải nên chọn đá quý màu nào hợp phong thủy để cuộc sống luôn xoay vần theo ý muốn của họ? Câu trả lời đã có tại HQJ, bạn cùng tìm hiểu nhé!

Cự Giải nên chọn đá quý màu nào hợp phong thủy?

Cự Giải nên chọn đá quý màu nào hợp phong thủy?

Cung Cự Giải khi đi chọn đồ trang sức hay đá quý đều nên ưu tiên đặc biệt cho kim cương, emơrot, canxedon, chrysolit, moonstone hay nhóm đá thạch anh gam màu xanh lục như aventurine, chrysopa. Vậy vì sao Cự Giải nên chọn đá quý màu nào hợp phong thủy lại nên ưu tiên cho nhóm đá này? Hãy cùng Trang sức Huỳnh Quang quay về tiểu sử tính cách, nguyên tố đại diện của nhóm Cua này để biết nguyên do nhé!

Đá thạch anh gam tím là loại đá bổ trợ tốt nhất cho người mệnh Cự Giải

Tính cách và màu sắc đặc trưng cho cung Cự Giải

+ Sinh ra từ mặt trăng, cung Cự Giải mang trong mình dòng máu lãng mạn, yêu thích sự nhẹ nhàng và thiên hướng sống nặng về tình cảm. Cự Giải là những chàng trai có vẻ ngoài hơi lung túng, có chút bảo thủ tỏ ra cố chấp, là những cô nàng dễ dàng thấu hiểu và cảm thông cho người khác nhưng điểm chung trong tính cách nhóm Cự Giải đều là những con người chung thủy, thích nhẹ nhàng, lãng mạn và đặc biệt với họ gia đình là số 1, họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình nhỏ của mình.

+ Vì sao Cự Giải nên chọn đá quý màu nào hợp phong thủy lại chọn lựa đá thạch anh với gam màu xanh là chủ đạo? Nhìn vào quy luật vận động của các chòm sao và Mặt trăng, người ta dễ dàng nhận thấy cung Cự Giải chịu ảnh hưởng nhiều nhất của Mặt Trăng cho nên tất cả những sắc màu xanh lá cây, tím, màu xanh hoa oải hương, màu bạc hay vàng nhạt đều mang đến sự cân bằng năng lượng và sự cát tường đến với cung mệnh này.

Vì sao chọn đá có gam màu xanh cho cung mệnh Cự Giải?

Chọn một loại trang sức đính đá quý hợp phong thủy không những thể hiện được nét sang trọng, quý phái về hình thể mà còn mang những nguồn năng lượng tích cực kích thích cung Cự Giải vươn tới những hoài bão của cuộc đời. Nếu là một anh chàng hay một cô nàng Cự Giải hoặc bạn đang sở hữu nửa kia thuộc cung hoàng đạo này thì hãy nhớ tặng họ cả cuộc sống tốt lành qua việc am hiểu Cự Giải nên chọn đá quý màu nào hợp phong thủy nhé!