CHỌN MÀU ĐÁ QUÝ THÍCH HỢP CUNG KIM NGƯU

CHỌN MÀU ĐÁ QUÝ THÍCH HỢP CUNG KIM NGƯU

Đá quý không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ bề ngoài cho con người mà từng viên đá lấp lánh đều có những ý nghĩa khác nhau, mang theo những nguồn năng lượng phong thủy khác nhau mà khi chọn lựa đúng quy tắc sẽ mang đến tài vận tuyệt vời cho gia chủ. Đối với Tây phương, việc chọn màu sắc, tính chất đá quý dựa vào tháng sinh còn đối với phương Đông, sự lựa chọn có thể khác biệt hơn một chút. Tuy nhiên, chọn đá quý theo cung hoàng đạo được coi là sự kết hợp Đông – Tây là lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến may mắn cho mỗi người. Vậy nên chọn màu đá quý thích hơp cung Kim Ngưu?

Cung Kim Ngưu – tính cách và màu sắc thích hợp

Những ai sinh vào nhóm ngày 21/4 – 20/5 sẽ được xếp vào cung Kim Ngưu, một cung hoàng đạo thể hiện nhiều ưu điểm. Nhóm Kim Ngưu thường có sự kiên định, rất nhạy cảm nhưng cũng đề cao tính thực tiễn và hiệu quả.

Cung Kim Ngưu thích hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ, hành Hỏa

Tính cách cung Kim Ngưu dù là nam giới hay nữ giới cũng đều thể hiện một tình yêu chung thủy, họ giữ quyết định của mình cho đến tận cùng, với họ tình yêu là sự hòa quyện cả thể xác và tâm hồn. Bởi nguyên tố Kim được ví như nữ thần tình yêu, người thuộc cung Kim Ngưu luôn có sự an nhàn, sung túc, không lo lắng về vật chất.

Sự dung hòa của nguyên tố Kim làm cho cung Kim Ngưu dường như hòa hợp với tất cả màu sắc, nhưng hãy ưu tiên chọn màu đá quý thích hơp cung Kim Ngưu thuộc nhóm màu hồng và xanh da trời, ưu tiên thứ 2 thuộc về màu xanh lá và màu đất.

Chọn màu đá quý thích hơp cung Kim Ngưu

Chọn màu đá quý nào thích hơp cung Kim Ngưu?

Sự cứng cáp nhưng linh hoạt của nguyên tố kim loại cùng với những nhóm màu ưu tiên đã giúp cho những người thuộc cung Kim Ngưu dễ dàng thích hợp với nhóm đá quý mang sắc màu hồng, đỏ, xanh da trời, vàng đất. Chọn màu đá quý thích hơp cung Kim Ngưu không thể bỏ qua thạch anh hồng, carnelian, lapis lazuli (loại đá màu xanh da trời), ngọc lục bảo, đá topa vàng, các đá thuộc nhóm thạch anh, saphia, emơrot,… là những lựa chọn đá quý khôn ngoan nhất dành cho người thuộc cung hoàng đạo thứ 2 này.

Thạch anh hồng là ưu tiên số 1 mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu

 

Một món nữ trang thích hơp với vàng nguyên chất, vàng trắng 10k hay chỉ đơn giản là một viên đá được chế tác tinh xảo cũng đủ thu hút những nguồn năng lượng tích cực đến với cung Kim Ngưu, giúp cho cung này vốn dĩ có mệnh giàu sang lại càng thêm phú quý.

Và bạn có thể chọn màu đá quý thích hơp cung Kim Ngưu với đầy đủ sự lựa chọn ưng ý nhất khi đến với thế giới trang sức, đá quý của Trang sức Huỳnh Quang HQJ.