Cách làm mới trang sức vàng

Cách làm mới trang sức vàng

Đa phần chúng ta rất thích sử dụng các sản phẩm trang sức vàng nhưng sau khi sử dụng một thời gian thì thấy trang sức vàng của mình thường bị dơ bẩn, bị xỉn màu, không còn độ sáng bóng như trước. Vậy làm cách nào chăm sóc, làm mới trang sức vàng để lúc nào sản phẩm cũng như mới?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sản phẩm vàng bị dơ bẩn, mất đi độ sáng bóng. Tuy nhiên những nguyên nhân chính vẫn chủ yếu là do chất lượng vàng, tuyến mồ hôi của người sử dụng và do tác dụng hóa học khi khách hàng vô tình để để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất.

Có 2 cách để làm mới trang sức bạc đơn giản và thông dụng nhất hiện nay, giúp khách hàng dễ dàng chăm sóc trang sức của mình ngay tại nhà  mà không cần phải tốn thêm chi phí.  

Cách thứ nhất: vệ sinh bình thường, thường xuyên bằng cách pha nước nóng với một ít nước rửa chén. Sau đó cho sản phẩm vào ngâm trong hỗn hợp dung dịch đó khoảng 15 phút. Tiếp đó dùng bàn chải đánh răng loại mềm chà rửa thật kĩ. Cuối cùng lau khô là được. Đây là cách đơn giản, không cần phải tốn tiền mua nước rửa trang sức chuyên dụng mà sản phẩm vẫn đẹp như mới.
Ngoài nước rửa chén, bạn có thể thay bằng kem đánh răng, dầu gội,... hiệu quả vẫn như nhau

Cách 2: Khi mà sản phẩm bị trầy, xước nhiều, hết độ bóng sáng, thì đem đến cửa hàng hoặc công ty bảo hành để đánh bóng trang sức, làm mới lại nữ trang. Và trang sức Huỳnh Quang là 1 trong số các địa chỉ uy tín nhận làm mới trang sức vàng cho bạn. 

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã tìm được cách để làm mới những món trang sức vàng yêu thích của mình.

← Bài trước Bài sau →