CÁCH LÀM MỚI TRANG SỨC BẠC

CÁCH LÀM MỚI TRANG SỨC BẠC

CÁCH LÀM MỚI TRANG SỨC BẠC

Đa phần chúng ta rất thích sử dụng các sản phẩm trang sức bạc nhưng sau khi sử dụng một thời gian thì thấy trang sức bạc của mình thường bị dơ bẩn, bị sỉn màu, không còn độ sáng bóng như trước. Vậy làm cách nào chăm sóc, làm mới trang sức bạc để lúc nào sản phẩm cũng như mới?


Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sản phẩm bị dơ bẩn, mất đi độ sáng bóng. Tuy nhiên những nguyên nhân chính vẫn chủ yếu là do chất lượng bạc, tuyến mồ hôi của người sử dụng và do tác dụng hóa học khi khách hàng vô tình để để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất.

Có 2 cách để làm mới trang sức bạc đơn giản và thông dụng nhất hiện nay, giúp khách hàng dễ dàng chăm sóc trang sức của mình ngay tại nhà  mà không cần phải tốn thêm chi phí.  

Cách thứ nhất: vệ sinh bình thường, thường xuyên bằng cách pha nước nóng với một ít nước rửa chén. Sau đó cho sản phẩm vào ngâm trong hỗn hợp dung dịch đó khoảng 15 phút. Tiếp đó dùng bàn chải đánh răng loại mềm chà rửa thật kĩ. Cuối cùng lau khô, lấy máy sấy tóc, sấy lại cho khô kĩ cho đến khi nào sản phẩm nóng lên là được. 

Mục đích của việc sấy cho sản phẩm nóng lên là để sau này sản phẩm không bị ố, mờ, ở nhiệt độ cao như vậy sẽ làm cho viên đá lấp lánh và sáng hơn giống như lúc mới mua về. Dùng cách này đơn giản, không cần phải tốn tiền mua nước rửa trang sức chuyên dụng mà sản phẩm vẫn đẹp như mới. 

Cách 2: Khi mà sản phẩm bị trầy, sước nhiều, hết độ bóng sáng, thì đem đến cửa hàng hoặc công ty bảo hành để đánh bóng sang sức, làm mới lại nữ trang.

Trang sức Huỳnh Quang nhận làm mới trang sức bạc cho bạn. Nếu các bạn mua hàng từ hệ thống cửa hàng của Công ty Kim hoàn Huỳnh Quang, tất cả các sản phẩm sẽ được sẽ được mạ xi platium sáng bóng lại như vàng trắng. Còn các lần sau, sẽ tính chỉ bằng 5% giá trị của sản phẩm lúc mua để làm mới. 

Còn các khách hàng chưa mua sản phẩm tại cửa hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cách làm mới trang sức cho bạn. 

Trần Thanh Tuyền