CÁCH CHỌN MÀU SẮC NHẪN BẠC PHONG THUỶ CHO NAM MẠNG MỘC

CÁCH CHỌN MÀU SẮC NHẪN BẠC PHONG THUỶ CHO NAM MẠNG MỘC

Đeo một chiếc nhẫn bạc hợp phong thủy không chỉ đem đến vẻ đẹp độc đáo khẳng định cá tính cho mỗi người mà còn là sự yên tâm về vận mệnh may mắn trên đường công danh, sự nghiệp mà chiếc nhẫn đó mang lại. Trong bài viết này, mình sẽ tư vấn cho bạn cách chọn màu sắc nhẫn bạc phong thủy cho nam mạng mộc.

Một chiếc nhẫn hợp phong thủy với nam mệnh Mộc

Nam giới mạng Mộc cần chú ý gì về màu sắc hợp phong thủy?

Theo như mình tìm hiểu, Mộc tượng trưng cho cây cỏ tự nhiên cho nên mang màu sắc chủ đạo là gam màu xanh lá. Khi so sánh với các yếu tố còn lại trong ngũ hành với thuyết ngũ hành tương sinh cho mệnh Mộc là Thủy sinh Mộc cho nên dù là nam giới hay nữ giới sinh vào các năm mang mệnh Mộc đều đặc biệt thích hợp với tất cả các gam màu xanh, màu đen. Như vậy, nên chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mạng mộc có những yếu tố liên quan đến những gam màu này, đặc biệt là gam màu xanh lục đặc trưng cho cây cối.

Chọn nhẫn bạc cho nam mạng Mộc cần ưu tiên cho sắc xanh lục

Cách chọn màu sắc nhẫn bạc phong thủy cho nam mạng mộc

Từ phân tích màu sắc hợp với người mạng Mộc trên đây, chị em đi chọn nhẫn cho chồng hay anh em đi mua nhẫn bạc cho mình nên ưu tiên đến loại nhẫn bạc có đính những viễn đá quý mang sắc xanh đặc trưng cho ngũ hành tương sinh của mệnh Mộc. Đó là đá Emeral, cẩm thạch, thạch anh, mã não, hay đá swarovski xanh lục (green, Mint green).

Trong những năm qua, HQJ luôn nghiên cứu kỹ vấn đề phong thủy trong chế tác nhẫn bạc nên còn có một lưu ý nhỏ cho quý ông, quý chị em khi chọn nhẫn bạc cho mình, đó là trong thiết kế nhẫn bạc phong thủy cho nam mạng mộc thường có nét vặn chéo, hình chữ nhật hay cách điệu uốn lượn cầu kỳ. Những thiết kế nhẫn bạc có mặt lồi lên hình tròn, hình chữ L, hình bầu dục và được đính đá màu xanh lục chính là dành riêng cho người thuộc mệnh Mộc.

Thiết kế nhẫn cho người mệnh Mộc thường có chi tiết uốn lượn

Đeo chiếc nhẫn bạc phong thủy cho nam mạng mộc có thiết kế cầu kỳ uốn lượn, đính đá màu xanh lấp lánh đem đến cuộc sống an bình, tĩnh tại, hạnh phúc và sự thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp.

Tóm lại, khi đi chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mạng mộc bạn nên chú ý đến thiết kế, màu sắc và chất liệu bạc để sở hữu chiếc nhẫn vừa chất lượng vừa mang đến sự may mắn tuyệt vời. Nếu cần tư vấn gì thêm, quý khách hàng vui lòng truy cập website hqjewelry.vn  hoặc liên hệ trực tiếp với HQJ để biết thêm chi tiết nhé!