CÁCH CHỌN ĐÁ QUÝ HỢP PHONG THUỶ CHO CUNG SONG TỬ

CÁCH CHỌN ĐÁ QUÝ HỢP PHONG THUỶ CHO CUNG SONG TỬ

Trong sự sắp xếp của các vì sao, quỹ đạo vận động của chòm sao Song Tử chiếu lên những người sinh từ 21/5 – 20/6. Việc hiểu được tính cách của nhóm người này cùng với quy tắc chọn đá quý phù hợp phong thủy cung Song Tử là điều kiện tuyệt vời tránh xa những tổn hại đến cung mệnh và giúp tăng cường những điều may trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử mà HUYNHQUANG JEWELRY chia sẻ sau đây nhé!

Song Tử mang hình tượng sóng đôi cái gì cũng cần có đôi có cặp

Tính cách cung Song Tử và màu sắc may mắn

Biểu tượng sinh đôi của cung Song Tử cùng với sự mềm mại của sao Thủy đem đến nét tính cách nhạy bén, vô cùng cởi mở vui tươi đôi khi hàm chứa cả một sự “láu cá” dễ thương. Chính vì hình tượng sánh đôi này mà người thuộc cung Song Tử luôn mong muốn cái gì cũng có đôi có cặp, ngay cả công việc, nhà cửa, xe cộ, người yêu,… họ cũng đều có cả hai thứ cùng một lúc.

Chung thủy là việc vô cùng khó khăn đối với những người thuộc cung Song Tử, tuy nhiên, họ có thể khắc phục nhược điểm này nếu như hiểu rõ ràng suy nghĩ và lòng chung thủy của nửa kia. Cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử cũng luôn chú ý đến việc khắc chế những nhược điểm này, giúp cho các Song Tử sẽ có cuộc sống dễ chịu hơn.

Màu xanh lá là gam màu may mắn của cung Song Tử

Màu sắc thuộc sao Thủy với các gam màu xanh lá rất thích hợp với cung Song Tử, nếu thuộc cung mệnh này cũng nên tránh xa gam màu thẫm để không bị mất năng lượng một cách đáng tiếc.

Cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử

Gam màu may mắn của Song Tử chính là xanh lá cây và xám ngọc trai, đó cũng là một lựa chọn thú vị khi mua nhà, xe, sơn tường,… của những người thuộc cung mệnh này, cũng đừng quên cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử với những viên đá màu xánh lá nhé!

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng trang sức và chọn ngay những món đồ yêu thích được gắn viên đá quý làm từ đá mắt mèo, thạch anh vàng, aquamarin vàng, jasper, agat, hay turquoise là đã tăng cường sự may mắn, phúc lành và điềm cát tường đến với cung Song Tử.

Đá mắt mèo cực kỳ may mắn với người mệnh Song Tử

Luôn cập nhật những thông tin và trào lưu trang sức, đá quý mới nhất trên thế giới, Trang sức Huỳnh Quang HQJ đã tự thiết kế, chế tác những sản phẩm tinh xảo nhất dành cho người cung Song Tử. Quý khách hàng quan tâm hãy cùng lựa chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử trên website nhandamau.org của chúng tôi nhé!