Các kiểu lắc tay bằng vàng đẹp cho quý cô

Các kiểu lắc tay bằng vàng đẹp cho quý cô

Lắc tay bằng vàng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng nhưng cũng vô cùng sang trọng, quý phái cho chị em phụ nữ. Lắc tay bằng vàng có nhiều kiểu dáng để các chị em tự do lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn rõ hơn về điều này.

Phái đẹp là những người có gu thẩm mỹ về trang sức rất đặc biệt. Họ biết kết hợp một cách khéo léo vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo để làm đẹp cho mình. Từ nhẫn, dây chuyền, bông tai đến các loại trang sức thường ngày, quý cô đều biết cách sử dụng, trang điểm phù hợp theo từng dịp, dù các buổi tiệc lớn hay các cuộc họp mặt nhỏ.

Các kiểu lắc tay bằng vàng từ lâu đã trở thành món đồ quen thuộc trong bàn trang điểm của chị em phụ nữ. Bộ lắc tay bằng vàng có nhiều kiểu dáng đa dạng, mẫu mã hiện đại, sang trọng. Nhờ vậy, dù bất cứ dịp nào, các chị em trở nên thật kiêu sa trước những người đối diện.

Vòng tay bằng vàng - sự lựa chọn sáng suốt của chị em phụ nữ

Vòng tay nữ khiến cho mỗi cô gái, mỗi người phụ nữ trở nên dịu dàng với vẻ đẹp rạng rỡ nhất. Mỗi người khi nhìn thấy chiếc lắc tay, vòng tay bằng vàng là một trong những nữ trang được chị em ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. 

Bởi vì khi mọi người nhìn vào chiếc lắc tay ấy, họ sẽ cảm nhận được nét cao sang, quyền quý của bạn. Chính vì thế lắc tay được xếp vào những món đồ cao cấp dành cho giới thượng lưu, dành cho những người có điều kiện.

Vòng tay qua thời gian đã có nhiều bước tiến trong chế tác, nguyên liệu và kỹ thuật: từ những chiếc vòng tay đơn giản, tròn trịa và dày dặn, các kiểu lắc tay bằng vàng đẹp hiện nay chủ yếu có kết cấu tinh vi, kết nối, đính thêm các loại trang sức, hoa văn giá trị và có ý nghĩa rất lớn nữa. Lắc tay bằng vàng có thêm hạt đá quý, kim cương, có gắn bạch kim,…vv.

Các kiểu lắc tay bằng vàng đẹp cho quý cô

Các kiểu lắc tay vàng đẹp với thiết kế có họa tiết cỏ 4 lá và những viên đá nhỏ màu trắng sáng lấp lánh được gắn trên thân bên ngoài lắc tay. Đây là món quà cực kỳ ấn tượng dành cho những người phụ nữ nhân dịp đặc biệt để trong ngày phụ nữ, ngày sinh nhật, kỷ niệm hay cưới hay đơn giản khi bạn muốn mua một món quà tặng chị, tặng mẹ và chị em gái. 

Cỏ 4 lá là loại cỏ có ý nghĩa rất tuyệt vời tượng trưng cho sự hạnh phúcmay mắn trong cuộc sống. Khi một người phụ nữ đeo kiểu vòng tay vàng này, bạn sẽ cảm thấy được cảm giác tin tưởng, bình an.

Kiểu vòng tay bằng vàng có trung tâm là hình một bông hoa nữ tính, đây là các người chế tác gắn thêm bông hoa ấy cùng với những hạt đá nhỏ nhắn, xinh xắn khiến cho nét nữ tính trong mỗi người được bộc lộ hết ra. 

Hoa tượng trưng cho cái đẹp, khi một người tặng bạn một chiếc lắc tay bằng vàng có hình bông hoa nghĩa là khi đó họ muốn nói với bạn rằng bạn rất đẹp trong mắt họ.

Ngoài các kiểu lắc tay bằng vàng đẹp nhẹ nhàng như trên, hiện tại còn có một số các kiểu vòng tay nữ có gắn thêm nơ, cách điệu, sợi gắn mảnh các phần của lắc tay với nhau. Nếu bạn muốn bàn tay mình trở nên thon gọn hơn, lung linh hơn thì nên tự sắm cho mình các kiểu vòng tay bằng vàng đẹp ngay từ hôm nay.

← Bài trước Bài sau →