Bộ trang sức vàng nữ cao cấp giá bao nhiêu?

Bộ trang sức vàng nữ cao cấp giá bao nhiêu?

Bộ trang sức vàng nữ cao cấp trên thị trường gồm những món trang sức nào và giá cả ra sao? Làm thế nào để mua được sản phẩm đẹp, chất lượng tốt mà đúng giá? Trang sức Huỳnh Quang chia sẻ cùng các bạn nha .

Các loại bộ nữ trang cao cấp

Bộ trang sức vàng nữ cao cấp hiện nay trên thị trường có 4 loại bộ:

Loại bộ 1: Bông tai, mặt dây chuyền, dây chuyền, nhẫn

Loại bộ 2: Bông tai, mặt dây chuyền, dây chuyền, nhẫn, vòng đeo tay

Loại bộ 3: Bông tai, mặt dây chuyền, dây chuyền, nhẫn, lắc 

Loại bộ 4: Bông tai, nhẫn, lắc hoặc vòng, dây cozes, vòng đeo cổ

Giá trang sức vàng nữ cao cấp phụ thuộc chất liệu vàng

Khi định giá một bộ sản phẩm trang sức vàng nữ cao cấp thì cần phải dựa vào 2 yếu tố để đánh giá nó: Chất liệu và đá đính kèm. 

Chất liệu làm nên bộ trang sức này là vàng tây, vàng ta hay vàng trắng,...Vàng trắng hay vàng đỏ, vàng nguyên chất 9999 hay vàng 18K…. Vàng Trắng hay Platinum. Platinum quý và đắt hơn vàng nên có giá trị cao hơn. Người sử dụng vàng trắng cứ tưởng mình sử dụng Platinum nhưng thật ra vàng trắng và Platinum là khác nhau hoàn toàn, do đó trang sức vàng trắng cũng sẽ đẳng cấp hơn vàng đỏ

Giá bộ nữ trang cao cấp còn tùy thuộc vào đá  

Bên cạnh chất liệu vàng, diều thứ hai khách hàng cần quan tâm đó là sử dụng loại đá nào? Dùng kim cương tự nhiên, hột xoàn hay dùng kim cương nhân tạo hoặc dùng đá tự nhiên hay đá sản xuất công nghiệp. Đó là những yếu tố giúp khách hàng định giá sản phẩm bước đầu cơ bản khi mua trang sức cao cấp.

Nếu một bộ trang sức vàng nữ cao cấp loại bộ 1 thì giá có thể hơn 7 triệu với chất liệu là Vàng 14K gắn đá Cubic Zirconia,

Loại bộ 2 và 3 sử dụng vàng 14k giá khoảng hơn 9 triệu.

Loại bộ 4 sử dụng vàng đá màu khoảng 11 triệu và còn tùy theo sử dụng ít đá hay nhiều đá và tùy theo từng mẫu thiết kế.

Ngoài những trang sức nữ đi kèm thành từng bộ ra thì còn có những loại trang sức lẻ dành cho nam nữ: nhẫn cặp, nhẫn kiểu, bông tai, vòng tay, lắc, dây chuyền, mặt dây chuyền…..Các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình mức giá hợp lý nhất.

← Bài trước Bài sau →