BÍ QUYẾT CHỌN NHẪN BẠC PHONG THUỶ CHO NAM MỆNH HOẢ

BÍ QUYẾT CHỌN NHẪN BẠC PHONG THUỶ CHO NAM MỆNH HOẢ

Bí quyết chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh hỏa

Những năm gần đây, đa phần khách hàng đến với HQJ đều có một băn khoăn chung chính là không biết chọn nhẫn bạc như thế nào cho hợp phong thủy. Đặc biệt, nhẫn bạc là lựa chọn của rất nhiều anh em vừa như món đồ trang trí độc đáo vừa là vật phẩm mang đến may mắn, thành đạt. Bí quyết chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh hỏa sẽ là một gợi ý chọn nhẫn bạc thích hợp nhất mà nhiều nam giới chưa thực sự rõ ràng.


Chọn nhẫn bạc hạp phong thủy cho nam mệnh Hỏa

Màu sắc may mắn theo luật ngũ hành của nam mệnh hỏa

Trong thuyết Ngũ hành, Hỏa tượng trưng cho lửa nên màu sắc đặc trưng của hành này là màu đỏ. Quy luật ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc của nam giới mệnh Hỏa dựa theo cặp ngũ hành gồm Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa và ngũ hành tương khắc như Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Trong đó bạn nên đặc biệt chú ý đến cặp Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa để lựa chọn màu sắc của các đồ vật trong nhà, màu sơn tường, màu xe cộ,… sao cho hưởng được may mắn do ngũ hành tương sinh mang lại cũng như né được vận xui do ngũ hành tương khắc.

Theo đó, nam nhân mệnh Hỏa hạp với các màu đỏ, đỏ cam, hồng tím. Đồng thời cũng nên tránh những gam màu thuộc hành Thủy như màu xanh sẫm, xanh nước biển, đen, tím xanh để không rước những điều kém may mắn vào người.

Nhẫn bạc nào hợp phong thủy cho nam mệnh hỏa

Bí quyết chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh hỏa

Chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh hỏa nên chú ý đến thiết kế ấn tượng với những phần nhô lên cao hay những nét cắt sắc nét trên thân nhẫn, những thiết kế nhẫn bạc đa giác, tam giác đính thêm đá quý màu đỏ, cam đỏ, hồng, tím trên mặt nhẫn như các loại đá Ruby, mã não, hay swarovski đỏ sẽ cực kỳ hợp phong thủy. Đặc biệt, viên đá swarovski đỏ được mệnh danh là kim cương nhân tạo với kích thước tối đa đến 8.1 mm sẽ là điểm nhấn đẳng cấp trên con đường thành công của phái mạnh.

Nhẫn bạc thiết kế cao, đa giác có đính đá quý Ruby, mã não, hay Swarovski sắc đỏ, hồng, cam, tím mang đến may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa

Nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh hỏa có nạm những viên đá màu đỏ, hồng trên thân nhẫn lại mang đến hình ảnh mới lạ cho phái mạnh đồng thời lại có ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp, nó là biểu tượng, là vật phẩm may mắn đem đến cuộc sống vợ chồng, tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng, màu đỏ tràn đầy năng lượng là điểm khởi đầu cho những sáng tạo tột cùng mang đến sự thành công mĩ mãn trong sự nghiệp cho nam giới

Để biết được mình thuộc vào ngũ hành nào, hạp với màu sắc nào và chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh hỏa ra sao, quý ông có thể liên hệ với HQJ để nhận được tư vấn chính xác nhất.