BẠN ĐÃ BIẾT VỀ LOẠI ĐÁ PHẢN QUAN LABRADORITE?

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ LOẠI ĐÁ PHẢN QUAN LABRADORITE?

Trong thế giới đá quý phong thủy và những món đồ trang sức phong thủy cực kỳ may mắn không thể nào thiếu được cái tên đá Labradorite – một loại đá phản quang có dãy quang phổ thể hiện 7 sắc cầu vồng vô cùng đặc sắc. Hãy cùng Trang sức Huỳnh Quang tìm hiểu thật kỹ về loại đá này bạn nhé!

Đá phản quang Labradorite có ánh sáng cực kỳ quyến rũ

Đá Labradorite là gì?

Tên gọi của đá Labradorite được bắt nguồn từ địa điểm phát hiện ra loại đá này là Labrador trên đảo Paul thuộc địa phận Canada. Từ năm 1770, loại đá này được biết đến và chính thức bước chân vào thế giới đá quý phong thủy không lâu sau đó. Đa số các nước ở châu Âu yêu thích loại đá này và sử dụng thường xuyên trong các bộ trang sức hay nghi lễ tôn giáo.

Các nhà ngọc học đã phát hiện được đá Labradorite thuộc nhóm Feldspar và chúng sẽ tự động thay đổi màu sắc có thể trắng sữa sang trắng xanh khi di chuyển, khi nhìn ở những góc độ khác nhau bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi thứ ánh sáng huyền diệu phát ra từ viên đá. Cũng có lẽ vì sự nhiễu xạ nặng bên trong các lớp đá mà đã giúp cho đá Labradorite trở thành loại đá phản quang được nhiều người yêu thích.

Thật hiếm có loại đá quý nào có màu sắc quyến rũ như đá Labradorite, ở cả 3 dạng Andesine-Labradorite, Spectrolite và Rainbow moonstone, đá Labradorite đều thể hiện những màu sắc đẹp không thể tả nổi. Đặc biệt quý nhất trong dòng họ đá Labradorite phải nói đến viên đá Spectrolite thể hiện đầy đủ ánh sáng phản quang của 7 sắc cầu vồng, đây cũng là viên đá được săn lùng nhất trong họ hàng nhà Labradorite.

Mặt dây chuyền từ đá Labradorite đem đến nhiều may mắn, hộ thân cho sự nghiệp, sức khỏe người sử dụng

Đá Labradorite dùng để làm gì?

Như đã nói, đá Labradorite với màu sắc kỳ diệu của mình đã được vận dụng tối đa trong thế giới trang sức phong thủy, mẫu mã trang sức làm từ loại đá này không chỉ có vẻ đẹp mỹ nghệ mà còn thể hiện ý nghĩa tâm linh thần bí. Đa số người dùng đá Labradorite tin rằng chúng sẽ góp phần tăng cường sức mạnh trực giác cho người dùng, sở hữu một món đồ có gắn đá Labradorite giúp tăng cường sự liên kết với vũ trụ, khai mở tâm thức, giúp bạn tiến sâu hơn vào thế giới tâm linh để tìm thấy nguồn năng lượng tích cực cho chính mình.

Trang sức bằng đá Labradorite như lá bùa hộ mệnh cho người đeo

Theo quan niệm dân gian, đá Labradorite vào những ngày trăng non sẽ phát quang mạnh mẽ nhất và cầm vào thấy giá buốt vì nó đang hấp thu những năng lượng tích cực huyền bí. Bạn có muốn sở hữu một món trang sức đầy may mắn từ đá Labradorite không nào? HQJ sẽ mách cho bạn nhé!

Trần Thanh Tuyền