BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐEO NHẪN PHONG THUỶ NGÓN TAY NÀO LÀ PHÙ HỢP

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐEO NHẪN PHONG THUỶ NGÓN TAY NÀO LÀ PHÙ HỢP

Bạn đã biết cách đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào là phù hợp?

Chọn được một chiếc nhẫn đúng với bản mệnh đã khá phức tạp nhưng cách đeo nhẫn sao cho đúng phong thủy để tăng cường vận may trong cuộc sống cũng không hề đơn giản. 5 ngón tay trên bàn tay lại tượng trưng cho những ý nghĩa khác biệt mà nếu đeo nhẫn đúng cách bạn sẽ dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống. Bạn đã biết cách đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào là phù hợp? Hãy cùng đến với lời giải đáp của HQJ nhé!

5 ngón tay từ ngón cái - trỏ - giữa – ngón đeo nhẫn – ngón út là sự tượng trưng cho quy luật ngũ hành với lần lượt các hành Mộc – Hỏa – Thổ - Kim – Thủy. Do đó, đeo nhẫn ở một ngón tay phù hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn năng lượng tốt, khắc chế năng lượng xấu giúp cho mọi sự được hanh thông.

Bạn đã biết cách đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào là phù hợp?

Bạn đã biết cách đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào là phù hợp? Cùng theo dõi chi tiết nhé!

- Quy luật phong thủy bất biến là “nam tả nữ hữu” nhưng với cách đeo nhẫn phong thủy có một chút thay đổi, nó chỉ đúng khi bạn còn độc thân, còn nếu đã lập gia đình thì lại tuân theo “nam hữu nữ tả”.

- Ngón cái thuộc hành Mộc thể hiện sự mạnh mẽ, khí khái và uy quyền, vì vậy bạn đã biết cách đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào là phù hợp thì hãy đeo nhẫn ở ngón cái nếu đang tìm kiếm một vận thế, quyền lực vững chắc cho bản thân.

- Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, là vị trí đại diện cho đường sự nghiệp, học hành, công danh. Do đó, khi bạn đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp, học hành thi cử đỗ đạt thì hãy cứ đeo nhẫn ở ngón trỏ nhé!

Một chiếc nhẫn hợp phong thủy đeo ở ngón trỏ giúp sự nghiệp, công danh được vinh hiển

- Bạn đã biết cách đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào là phù hợp với ngón giữa? Đây là thế giới của hành Thổ - nguyên tố đất bình ổn, nơi thể hiện sự quần tụ, sum vầy của quan hệ anh em, bạn bè. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa sẽ giúp bạn khai vận mới, giảm sút hao tài, thể hiện cho những mối quan hệ tốt đẹp, bền vững trong cuộc sống.

- Ngón áp út hay còn gọi là ngón đeo nhẫn không chỉ là nơi đại diện của con tim, là sự gắn kết tình duyên đôi lứa mà nguyên tố Kim của ngón áp út còn giúp tích tụ tiền bạc, vận may và những tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Do đó, để tăng thêm nguồn tài chính, bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay này.

- Ngón út thuộc hành Thủy là nơi giúp bạn tăng vận quý nhân, được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống. Một chiếc nhẫn phong thủy hợp với ngón út sẽ mang cho bạn sự may mắn, tránh được sự hãm hại của kẻ tiểu nhân quấy phá đồng thời luôn chớp được thời cơ tốt trên đường đời.

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón út sẽ tăng vận quý nhân

Bây giờ, bạn đã biết cách đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào là phù hợp chưa nào? Để chọn được chiếc nhẫn phù hợp và đeo đúng vị trí nhằm tăng cường uy quyền, sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc, vận quý nhân,… hãy liên hệ ngay với HQJ để biết thông tin cực kỳ hữu ích nhé!