5 lưu ý khi mua nữ trang cưới

5 lưu ý khi mua nữ trang cưới

Mua nữ trang cưới là một trong những khâu chuẩn bị của rất nhiều các bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào hôn nhân. Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại, các đồ nữ trang, nhất là nữ trang cưới đang ngày càng cầu kỳ, tỉ mỉ trong khâu gia công, thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp, độc, lạ và bắt mắt. Tuy nhiên, để mua được nữ trang cưới chất lượng và đúng giá bạn cần lưu ý 5 điểm dưới đây.

1.Loại nữ trang bạn muốn mua là gì

Hãy xác định xem món đồ nữ trang bạn muốn mua là gì để tiện cho việc tìm kiếm mua. Bạn muốn mua nhẫn, hoa tai, dây chuyền hay chỉ muốn mua một trong các loại ấy. Bởi có những đại lý chuyên bán về hoa tai, có cửa hàng chuyên bán về dây chuyền hoặc nhẫn cưới. Nhưng có những nơi bán đầy đủ bộ trang sức. Vì vậy cần xem xét bạn muốn mua loại nào để việc chọn mua được diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn.

2.Chất liệu nữ trang muốn mua

Xác định xem chất liệu nữ trang mà bạn muốn mua là vàng tây, vàng ta, vàng trắng hay bạc...để tìm kiếm cửa hàng cho phù hợp. Nhiều cửa hàng nữ trang hiện nay chuyên cung cấp một loại chất liệu nên chắc chắn sẽ đảm bảo hơn. Đồng thời sẽ có nhiều kiểu dáng để ta lựa chọn. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian và công sức vừa lựa chọn được kiểu dáng ưng ý, phù hợp.

3.Chọn thời điểm mua

Các bạn nên mua nữ trang trước ngày cưới để có thoải mái trong thời gian lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng. Nếu mua gần ngày cưới, bạn bận nhiều công việc phải lo nên sẽ không chú tâm cho việc lựa chọn kiểu dáng. Từ đó dễ dẫn đến không hài lòng về món đồ nữ trang của mình.

4.Tài chính có trong tay

Để chọn lựa loại nữ trang cưới phù hợp, bạn hãy xem xét xem mình có trong tay lượng tài chính là bao nhiêu và dự định mua nữ trang cưới với mức tiền như thế nào. Từ đó có phương án lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu cho phù hợp.

5.Chọn mua nữ trang cưới ở đâu

Hiện có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán nữ trang cưới. Nhưng bạn nên chọn mua nữ trang cưới tại các đại lý lớn, các cửa hàng uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mua nữ trang cưới ở đâu là câu hỏi mà nhiều người đặt ra và hy vọng sự chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cho mình những món đồ nữ trang cưới phù hợp.

HUỲNH QUANG JEWELRY

Website: https://trangsuchuynhquang.com/

Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5

Email: hqj.jewelry@gmail.com

Điện thoại: 0981540589

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00

← Bài trước Bài sau →