4 LOẠI ĐÁ QUÝ CỰC TỐT DÀNH CHO BÀ BẦU

4 LOẠI ĐÁ QUÝ CỰC TỐT DÀNH CHO BÀ BẦU

Còn vài tháng nữa là chuyển qua năm 2020.Năm Canh Tý,theo tử vi những em bé chào đời vào năm này sẽ mạnh khoẻ thành công và may mắn trong tương lai.

9 tháng 10 ngày thai kỳ thực sự là cực hình đối với chị em phụ nữ, Tuyền đã 3 lần trải qua thiên chức làm mẹ nên hiểu rất rõ những điều chị em đang trải qua. Làm đẹp khi mang bầu cũng là điều được nhiều chị em quan tâm nhất và đeo những món trang sức đính đá quý vào giai đoạn này liệu có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Là một người am hiểu về trang sức, đặc biệt là trang sức có gắn đá quý, Tuyền xin chia sẻ về 4 loại đá quý cực tốt cho bà bầu gồm có ngọc trai, thạch anh, đá mắt hổ và đá aquamarine. Chị em mình cùng xem nhé!

Mẹ bầu nên chọn trang sức đính đá quý như thế nào?

Ngọc trai

Viên ngọc quý giá của biển sâu chứa cực kỳ nhiều dưỡng chất có lợi cho phụ nữ thời kỳ mang thai. Ngọc trai không chỉ mang đến vẻ đẹp kiêu sa, thanh tao, dịu hiền cho chị em mà bản thân nó chính là vị thuốc bồi bổ giàu canxi, axit amin, các protein và khoáng chất giúp chị em chống lại bệnh trầm cảm, đau đầu, tăng cường hệ tiêu hóa và kích thích sự sinh sản.

Thạch anh

Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng thạch anh tím chính là viên đá mà chị em bầu bí nên ưu tiên chọn lựa vì những khoáng chất trong nó sẽ xua đuổi tất cả những năng lượng tiêu cực từ không khí bẩn, nơi có tà khí ra khỏi chị em, nó cũng tăng cường khả năng miễn dịch và ngủ ngon giấc, đặc biệt có lợi cho chị em thời kỳ này.

Trang sức từ thạch anh tím cực tốt cho bà bầu

Đá mắt hổ

Trong 4 loại đá quý cực tốt cho bà bầu không thể nào bỏ qua đá mắt hổ, viên đá không chỉ đem đến sự thinh vượng, mạnh mẽ cho người đeo mà còn cực kỳ tốt đối với sức khỏe thai phụ. Chị em đang mang bầu đeo trang sức làm từ đá mắt hổ sẽ được xinh đẹp, có nhiều sự may mắn, làm bùa hộ mệnh và đem đến sức khỏe tốt cho cả mẹ và thai nhi.

Đá aquamarine

Aquamarine – viên đá báu vật của những nàng tiên cá sâu thẳm dưới đại dương, mang một sắc xanh biển dịu mát cũng là một loại đa quý tốt mà mẹ bầu nên sử dụng nếu bắt buộc cần phải đeo trang sức đính đá quý. Viên đá của sự yên bình, may mắn này còn tốt cho sức khỏe răng miệng, đôi mắt và đem đến sự bình an cho chị em trong thời kỳ vô cùng nhạy cảm này.

Một món trang sức đính đá Aquamarine tuyệt đẹp cho chị em bầu bí

Như vậy, Tuyền đã vừa giới thiệu xong 4 loại đá quý cực tốt cho bà bầu hi vọng chị em đang bầu bí được mẹ tròn con vuông và lựa được những món trang sức đá quý đẹp, may mắn nhất nhé!

Trần Thanh Tuyền